Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Dàn diễn viên “Mission: Impossible - Fallout” náo loạn trong “Running man”
22/07/2018 12:30
(HanoiTV) - Xuất hiện trong tập mới nhất của “Running Man” tối 22/7, Tom Cruise, Simon Pegg và Henry Cavill khiến các fan phải khâm phục trước khả năng phân tích, sự tinh mắt và khiếu hài hước của bộ ba.

 Tom Cruise, Simon Pegg và Henry Cavill trong "Running Man" (Nguồn: Running Man)

Với thử thách đoán đồ vật, Simon Peggy chọn thách đấu với Lee Kwang Soo. Nam diễn viên cuar “Mission: Impossible - Fallout” nhanh chóng phát hiện ra đó là một miếng súp lơ xanh vì đây là món yêu thích của anh. Khi nhận miếng súp lơ từ tay Yoon Jae Suk, Simon nhanh chóng bỏ vào miệng và ăn sạch bách.

Henry Cavill và Sun So Min là cặp đôi tiếp theo. Vì không biết luật chơi, nên sau khi nhìn chán chê, Henry đã “cướp” luôn cái hộp từ tay Yoo Jae Suk và nhìn vào bên trong. Nam tài tử công bố đáp án là “cái còi” trong khi các thành viên khác than thở là anh đã phạm luật.

Dàn sao của "Mission: Impossible - Fallout" hào hứng tham gia "Running Man"

Tom Cruise là người cuối cùng đấu với kim Jong Kook và anh cũng khiến mọi người bất ngờ khi đoán chính xác đồ vật trong chiếc hộp sắt là một que diêm.

Ngay sau đó, dàn diễn viên của “Mision: Impossible – Fallout” tiếp tục tham gia thử thách sờ tay đoán đồ vật. Trái ngược với các thành viên cố định của “Running Man”, ba vị khách mời lại không hề tỏ ra sợ hãi khi cho tay vào hộp, sờ đồ vật để đoán. Henry Cavill cho biết: “Tôi không thấy sợ. Tôi từng bị Tom lái trực thăng đuổi theo sau cơ mà”.

Simon Pegg, Tom Cruise và Henry Cavill tham gia “Running Man” nhân dịp chuyến đi quảng bá bom tấn mới nhất của bộ ba đang được ra rạp: “Mission: Impossible – Fallout”

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: Running ManTom CruiseSimon PeggHenry CavillMission: Impossible - Fallout