Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Nghệ thuật Điện ảnh
Dàn sao Việt háo hức xem phim “Cô gái đến từ hôm qua”
17/07/2017 11:44
(HanoiTV) - Bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” (Đạo diên: Phan Gia Nhật Linh) vừa được ra mắt tại Tp. Hồ Chí Minh trong không gian thấm đẫm hoài niệm tuổi học trò. Rất nhiều sao Việt đã tham dự và háo hức xem bộ phim này.

Buổi công chiếu đã tái hiện lại không gian trường xưa, lớp cũ với ghế đá, hàng cây, những chiếc xe đạp chở đầy hoa phượng, và cả những tà áo dài trắng thướt tha. Khách mời được hòa mình vào không khí của một ngày hội gặp mặt cựu học sinh với các hoạt động ôn lại kỷ niệm xưa, cùng những ca khúc về Cô gái đến từ hôm qua”.

Bên cạnh bản hit đang tạo cơn sốt "Ngồi hát cho đỡ buồn" do Trúc Nhân thể hiện, khán giả Hà Nội còn được nghe đạo diễn và dàn diễn viên chính của bộ phim  chia sẻ những tâm sự rất đỗi mộc mạc và chân thành về bộ phim và về tuổi học trò của mình. 

Ê kíp làm phim gặp gỡ khán giả trong buổi ra mắt

 Là bộ phim học trò được mong đợi trong mùa hè 2017, lễ ra mắt phim đã thu hút sự quan tâm của không chỉ khán giả mà cả giới nghệ sĩ. Không chỉ có sự tham gia đông đủ của dàn diễn viên chính: Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Jun Phạm, Hoành Yến Chibi, Lê Hạ Anh, Lan Phương, ca sĩ Trúc Nhân, rất nhiều sao Việt đã tới tham dự buổi công chiếu để bày tỏ sự ủng hộ với ê kip của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh như: ca sĩ Phương Thanh, diễn viên – NSƯT Đức Khuê, MC kỳ cựu Diễm Quỳnh, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, ca sĩ trẻ Phùng Khánh Linh, người mẫu Mạnh Khang...

Người mẫu Trương Ngọc Ánh cũng tham dự
Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong
Diễn viên Hoàng Yến
Ca sĩ Hiền Mai The Voice 2014

 Bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua" sẽ công chiếu trên toàn quốc vào 21/7.

Nguyễn Thủy

Từ khóa: Cô gái đến từ hôm quaphimTrúc NhânHoàng Yến