Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Đăng ảnh bản thân bị tai nạn để review mỹ phẩm
26/04/2018 14:56
(HanoiTV) - Một cô gái review về một sản phẩm kẻ mắt có tâm đến mức đăng cả ảnh mình bị tai nạn để chứng minh cho mọi người thấy chiếc bút kẻ mắt mà cô dùng thần thánh đến mức nào

Nỗi lo của các cô gái mỗi khi trang điểm là kiểm tra xem liệu đường kẻ mắt của mình liệu có bị lem hay trôi đi hay không. Nhưng sau khi đọc và xem ảnh review bút kẻ mắt của cô nàng Shelby, bạn sẽ muốn mua ngay sản phẩm mà cô nàng ca ngợi. Chiếc bút kẻ mắt của hãng Kat Von D Cosmetics giúp đường kẻ eyeliner của bạn nguyên vẹn dù bạn có vừa trải qua một vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng.

Bức ảnh review mỹ phẩm có tâm nhất của năm

Shelby trải qua một tai nạn xe hơi kinh hoàng, cô bị một người lái xe với vận tốc 55 dặm một giờ phân tâm nên đã tông xe vào cô: "Mascara của tôi đang chảy khỏi mặt tôi vì khóc và tất cả các sản phẩm khác đã trôi hết khỏi khuôn mắt tôi, nhưng không phải với đường kẻ mắt của tôi, nó vẫn còn nguyên ở đó." Bức hình Shelby chia sẻ khiến mọi người kinh ngạc, cô ấy đang ở bệnh viện bị nẹp cổ cố định, trán xây xước có máu và phần dưới mi mắt đen do mascara bị trôi do Shelby khóc. Tuy nhiên hãy chú ý vào mi trên của cô ấy, bạn sẽ thấy đường kẻ eyeliner của cô ấy hoàn hảo như thế nào.

Dòng review mỹ phẩm gây sốt cộng đồng mạng của Shelby

Dòng review của Shelby đã được cô đăng tải trước đó 8 tháng, nhưng bất chợt được một người dùng Twiiter xem được và đã gây hot trong cộng đồng mạng. Shelby cho biết cô bất ngờ khi review của mình được quan tâm như vậy, bức ảnh được chụp bởi cảnh sát, cô hoàn toàn sốc khi nhìn vào ảnh và thấy đường kẻ mắt của mình.

Lahari người phát hiện ra dòng review của Shelby thậm chí đã liên hệ với hãng mỹ phẩm Kat Von D để xem liệu cô có nhận được món quà nào đó bởi cô đã chia sẻ review của Shelby khiến sản phẩm đó gây tiếng vang như vậy. Dường như cô đã làm quảng cáo miễn phí cho hãng mỹ phẩm này.

Rất nhiều người muốn sở hữu một chiếc bút kẻ mắt thần thánh của hãng Kat Von D

Theo Insider

Từ khóa: reviewmỹ phẩm