Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

“Đảng Cộng sản Việt Nam - Những chặng đường lịch sử”, triển lãm tại thành phố Hải Phòng.
25/01/2021 11:09
(HanoiTV) - Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Tân Sửu.

Triển lãm ảnh, tư liệu “Đảng Cộng sản Việt Nam - Những chặng đường lịch sử” được tổ chức tại Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thành phố Hải Phòng.

Triển lãm trưng bày gần 200 ảnh, tư liệu... khái quát chặng đường 91 năm dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, quân và dân cả nước đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó có nhiều tư liệu quý như: những hình ảnh, bản vẽ lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc chủ trì hội nghị hợp nhất các tổ chức Cộng sản tại Việt Nam, mở ra bước ngoặt căn bản trong sự phát triển của dân tộc; hay những mốc son chói lọi trong lịch sử 91 năm phát triển và 12 kỳ Đại hội của Đảng. Cùng với đó là những thành tựu to lớn và có ý nghĩa lịch sử trong công cuộc xây dựng và phát triển, làm thay đổi đáng kể diện mạo của đất nước, khẳng định và nâng cao vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

Dịp này, thành phố Hải Phòng cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật, tuyên truyền về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tới đông đảo công chúng và người dân, như: Trưng bày tại Bảo tàng Hải Phòng, Tuần lễ phim chào mừng Đại hội Đảng với những bộ phim có giá trị lịch sử, như: Nhà tiên tri, Thầu Chín ở Xiêm, Đỉnh cao chiến thắng, Hà Nội mùa Đông năm 46, Sống cùng lịch sử, Những hình ảnh về cuộc đời hoạt động của Hồ Chủ tịch.

Từ khóa: Triển lãm ảnh chào mừng Đại hội ĐảngĐảng Cộng sản Việt Nam - Những chặng đường lịch sử