Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Đặng Siêu khoe bụng 6 múi thân hình cơ bắp
23/07/2018 16:08
(HanoiTV) - Không phải là diễn viên hành động nên việc Đặng Siêu khoe cơ bắp khiến các fan hâm mộ rất bất ngờ

Từ khi làm đội trưởng của chương trình gameshow thực tế Running Brothers, Đăng Siêu đã phải tập luyện nâng cao sức khỏe nhiều để có thể tham gia chương trình. Chương trình Running Brothers là chương trình gameshow mua bản quyền từ chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc "Running Man."

Đăng Siêu chăm chỉ tập gym mồ hôi ướt đẫm áo, có thể thấy rõ các múi cơ hằn lên áo

Các thành viên cố định của Hàn Quốc, đặc biệt là người đội trưởng trong các trò chơi Yoo Jae Suk đã phải thường xuyên đến phòng gym luyện tập để có thể tham gia liên tục các cuộc rượt bắt, đấu sức xé bảng tên. Chính vì vậy Đặng Siêu khi tham gia Running Brothers với tư cách một đội trưởng cùng hết sức chú trọng đến việc luyện tập.

Cơ lưng rắn chắc của ngôi sao 39 tuổi

Đăng Siêu vốn là một diễn viên cực kỳ nghiêm túc nhiệt huyết với công việc. Trong diễn xuất Đặng Siêu không chỉ thể hiện ký thuật diễn mà anh còn bộc lộ tài năng hát, nhảy rất điêu luyện. Đặng Siêu còn thể hiện sự hài hước mang lại cho mọi người nhiều tiếng cười khi tham gia chương trình Running Brothers.

Chương trình thực tế Running Brothers đòi hỏi các thành viên cố định phải có sức khỏe tốt, chương trình quay liên tục các tuần với các trò chơi vận động cần sức khỏe thật tốt

Theo QQ

Từ khóa: Đặng SiêuRunning Brothers