Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Danh hài Trường Giang xin lỗi khán giả vì lời cầu hôn “quá lố” với Nhã Phương
22/01/2018 15:38
(HanoiTV) - Cách đây vài giờ, trên trang FB cá nhân, nghệ sĩ Trường Giang đã bày tỏ lời xin lỗi đối với khán giả và BTC vì màn cầu hôn Nhã Phương của anh đã ảnh hưởng đến Lễ trao giải Mai Vàng 2017 vào tối 18/1.

Nam diễn viên cho biết, sau khi bình tĩnh nhìn nhận lại những cảm xúc mà mình bộc lộ tại lễ trao giải "Mai Vàng 2018", anh tự thấy mình có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng.

Lý giải về hành động đột ngột cầu hôn bạn gái khi đang nhận giải trên sân khấu, Trường Giang giãi bày, anh đã làm việc này trong sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được nhận giải Mai Vàng đến việc anh muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng đến sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9. 

Trường Giang công khai gửi lời xin lỗi BTC và khán giả trên trang FB cá nhân

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng gửi lời xin lỗi chân thành của mình đến khán giả, đến Ban tổ chức giải "Mai Vàng", đài VTV9. Anh cũng gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình - người đảm nhận vai trò dẫn dắt phần trao giải "Mai Vàng" hôm đó. Lời xin lỗi của Trường Giang cũng được gửi tới Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường bởi vì màn cầu hôn trên mà phần trao giải cho cả hai không được lên sóng.

Nghệ sĩ này cũng  nói, anh đã đọc tất cả những ý kiến, bao gồm cả sự chia sẻ lẫn những lời chê trách để “âm thầm nhận lấy bài học cho mình” và tự nhủ rằng, chắc chắn anh sẽ không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này một lần nữa. 

Nguyễn Thủy

Từ khóa: Danh hài Trường GiangNhã Phương