Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đạo diễn Lê Hoàng bị chỉ trích dữ dội khi tranh cãi tay đôi với Hương Giang
15/10/2020 21:16
(HanoiTV) - Quan điểm khác biệt về li hôn của đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình "Chị em chúng mình" bị vô số khán giả chỉ trích.

Lê Hoàng cho rằng tỉ lệ ly hôn cao chứng tỏ xã hội phát triển và bản thân ông mừng vì điều đó. Thậm chí, nam khách mời còn khẳng định đó là một bước tiến bộ của xã hội chứ không phải thụt lùi. “Mặt khác, tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh”, đạo diễn Gái nhảy nói. Tuy nhiên, Hương Giang phản ứng gay gắt quan điểm này bởi người đẹp cho rằng tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn là do áp lực công việc cộng với nhiều cám dỗ, hoàn toàn không liên quan đến chuyện “văn minh”.

Ở mọt diễn biến khác, Lê Hoàng cho rằng "Hạnh phúc không thể cố định. Hạnh phúc trong cuộc đời phải thay đổi và tiến triển".

 

Hương Giang luôn phản bác ý kiến đạo diễn Lê Hoàng đưa ra.

Sau cuộc tranh cãi này, đạo diễn Lê Hoàng đã nhận phải vô vàn chỉ trích, ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Nhiều người tỏ thái độ không hài lòng trước quan điểm mà Lê Hoàng đưa ra, thậm chí cho rằng ông cố tình phát ngôn sốc. Một tài khoản bình luận: “Thật sự vẫn không hiểu được tư duy của chú Lê Hoàng. Nếu suy nghĩ hôm nay cảm xúc này, mai cảm xúc khác thì kết hôn làm gì? Đúng là con người phải có tự do nhưng tự do như chú nói là điều hết sức tàn nhẫn với đối phương". “Lê Hoàng nói chuyện theo một chiều, suy nghĩ về hôn nhân là trò đùa. Cuộc sống hôn nhân không có sự chịu đựng và hi sinh, nhường nhịn thì còn gì là hôn nhân nữa. Nói như ông cứ không có cảm xúc là bỏ, nghe chán ghê", người xem khác nêu quan điểm. Một khán giả khó chịu: “Lê Hoàng nói chuyện rất bảo thủ, không hề thuyết phục”.

Bên cạnh đó, cũng có không ít khán giả bày tỏ sự không hài lòng khi nhà sản xuất mời Lê Hoàng cho số phát sóng này. Họ cho rằng những chia sẻ của nam đạo diễn là không đúng, ảnh hưởng đến suy nghĩ của người xem. Một cư dân mạng bày tỏ: “Mong chương trình đừng bao giờ mời Lê Hoàng nữa. Chương trình có ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ, tư tưởng của phụ nữ mà để một người tư duy lệch lạc như vậy vào nêu ý kiến thì khổ cho chị em”. Người xem khác chia sẻ: “Lê Hoàng không đáng để mời. Không biết hiểu biết đến đâu mà phát ngôn như vậy”. Một khán giả để lại bình luận: “Ông này rất thích phán, kiểu như phán ở rất nhiều chương trình để chứng tỏ mình khác biệt. Nhưng rất phản cảm, không có đạo đức. Không hiểu sao Chị em chúng mình lại mời ông này”. “Ông lệch lạc thế này, mời lên chỉ để khán giả có cớ ném đá”, tài khoản bức xúc.

Tổng hợp

Từ khóa: