Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kịp thời khống chế vụ cháy kho phế liệu ở Hà Đông, Hà Nội
02/04/2020 12:21
(HanoiTV) - Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Hà Đông (Hà Nội) đã kịp thời khống chế vụ cháy tại địa chỉ số 50 đường 72 La Dương, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội vào sáng sớm ngày 2/4.

Trước đó, khoảng 5 giờ 30 phút ngày 2/4, hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại khu vực bãi phế liệu của cửa hàng bán đồ gỗ, ở số 50 đường 72 La Dương, Q. Hà Đông và có nguy cơ lan sang khu vực nhà dân lân cận. Đám cháy kèm theo cột khói bốc cao khiến người dân hoảng loạn. Nhiều người nhanh chóng tri hô và tiến hành dập lửa, nhưng do khu vực có chứa nhiều chất dễ cháy nên ngọn lửa ngày càng bùng phát mạnh.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: kinhtedothi)

Ngay sau khi nhận được thông tin từ trung tâm chỉ huy, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Hà Đông xuất 1 xe chữa cháy, 1 máy bơm, 1 xe chỉ huy, Đội PCCC và CNCH- KV4 và Đội Cảnh sát PCCC và CNCH- KV2 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an TP Hà Nội mỗi đơn vị xuất 2 xe chữa cháy.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Thanh Xuân xuất 2 xe chữa cháy, cùng CBCS đến hiện trường nhanh chóng triển khai đội hình tìm kiếm cứu nạn, chữa cháy. Quá trình chữa cháy được triển khai nhanh theo nhiều hướng tiếp cận. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, đám cháy đã được khống chế.

Đến khoảng 7 giờ 30 phút ngày 2/4, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê.

Được biết, khu vực xảy cháy có diện tích khoảng 300m2, chủ yếu sử dụng để phế liệu và đồ gỗ. Đây là những vật liệu dễ cháy, bén lửa, nhưng do ý thức phòng cháy của gia chủ còn lơ là, chủ quan với công tác phòng cháy nên đã dẫn đến hậu quả trên.

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: cháybãi phế liệuQ. Hà ĐôngHà NộiPCCCdập tắtđồ gỗ