Thế giới / Tin 24h Chuyện bốn phương Khám phá
Đất nước Argentina sốc trước tin một bé gái 10 tuổi mang thai
12/08/2017 14:29
(HanoiTV) - Bé gái 10 tuổi này sống tại tỉnh Mendoza, ở miền Tây Argentina, và có thể đã bị hãm hiếp bởi chính chú ruột của mình
Nạn lạm dụng tình dục trẻ em để lại những hậu quả đau lòng tại nhiều nơi trên thế giới

Danh tính của bé gái không được tiết lộ, song theo dư luận địa phương, bé gái này chắc chắn bị chú ruột của mình hãm hiếp cho dù chỉ mới 10 tuổi.

Sau khi bé gái nói với mẹ về việc hay bị đau bụng, cô bé đã được đưa đến bệnh viện Mendoza để khám và các bác sĩ bất ngờ khi thấy kết quả bé gái đã mang thai 32 tuần tuổi và ngay lập tức cho cô bé nhập viện

Vụ việc đã được thông báo với cảnh sát và chú ruột của cô bé, Cecilia Bignert, 23 tuổi, kẻ tình nghi số 1 đã bị bắt giữ để điều tra.

Theo cảnh sát, vài tháng gần đây, Cecilia Bignert đã đến sinh sống trong nhà của cô bé này và nếu như kết quả điều tra và thử ADN trùng khớp thì tội danh "lạm dụng tình dục trẻ em" chắc chắn sẽ được thiết lập.

Phá thai bị cấm tại Argentina, và chỉ được phép khi bào thai là kết quả của hiếp dâm, hoặc gây nguy hiểm cho người mẹ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, không thể phá thai cho cô bé vì thai đã quá to.

Quốc Minh

Theo Paris Match

Từ khóa: hãm hiếplạm dụng tình dục trẻ em