Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đầu năm, Trấn Thành đã buồn rầu vì “Cua lại vợ bầu”
07/02/2019 20:28
(HanoiTV) - MC, nam diễn viên hài Trấn Thành tỏ ra buồn rầu vì phim “Cua lại vợ bầu” mà anh thủ 1 vai trong đó mấy ngày nay đã bị đã bị hạ điểm.

Cụ thể, nam nghệ sĩ có hai tác phẩm cùng ra rạp trong tết này, Trấn Thành, đã phải đăng những dòng tâm sự không lấy làm vui vẻ gì trong dịp những ngày đầu xuân.

 

Trấn Thành trong vai anh chàng khù khờ trong phim "Cua lại vợ bầu"

 Theo Trấn Thành, số điểm đánh giá trung bình ban đầu của Cua lại vợ bầu là 9,3 điểm, con số khá ấn tượng trong những ngày đầu phim công chiếu. Nhưng chỉ sau mùng hai, một loạt những tài khoản đã vào những trang đánh giá phim và đăng những bài đánh giá tiêu cực cùng số điểm bình chọn chỉ có một, kéo số điểm trung bình của phim từ 9,3 xuống còn 6,6 điểm. Trấn Thành còn cho rằng đây là một hành động chơi bẩn và có một tổ chức đứng sau điều khiển làn sóng đánh giá tiêu cực này. Hành động này, theo chàng MC hoạt ngôn thì là một điều cực kỳ rất thiếu công bằng cho các thành viên trong đoàn phim. Vì nếu điểm đánh giá bị kéo xuống quá thấp sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của những khán giả xem phim, dẫn đến ảnh hưởng đến thành quả, công sức của những người tham gia thực hiện bộ phim này. Trấn Thành chia sẻ: "Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì. Nhưng đây thật sự là một điều đáng buồn, đáng xấu hổ trong việc cạnh tranh công bằng

Cua lại vợ bầu kể về chuyện tình của chàng khờ Trọng Thoại (Trấn Thành) và chị đẹp Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc). Chia tay sau bảy năm hẹn hò, Thoại bất ngờ phát hiện người yêu đã mang bầu. Anh tìm mọi cách giành lại trái tim người đẹp. Sau ba ngày chiếu sớm và ngày chiếu chính thức Mùng 1 Tết (5/2), phim thu về 22 tỷ đồng.

 

 

 

PV (tổng hợp)

Từ khóa: Trấn ThànhCua lại vợ bầuđiện ảnh