Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

ĐCKR: Cái kết đẹp của cô gái số 5 đã từng mất niềm tin trong tình yêu
07/08/2018 08:41
(HanoiTV) - Trong khi cô gái số 3 và 4 bấm chuông từ chối, Nguyễn Kiều Ngân đến từ gia đình số 5 vẫn giữ nguyên quyết định lựa chọn. Vì cô nhận thấy ở Đinh Văn Lực là con người thật thà.

Xúc động chia sẻ về chuyện tình cảm trước đây, Nguyễn Kiều Ngân nức nở: Trước đó, tôi toàn gặp những người lừa dối. Nên tôi không cần giàu sang, không cần đẹp trai nhưng điều mà gia đình tôi chọn anh ấy chính là đạo đức, tư cách và sự chân thành”.

 

Mẹ cô gái số 5 thích Đinh Lực về tính cách, có sao nói vậy, không hoa lá.

Với một người con trai thật thà, không biết dỗ dành phụ nữ, Nguyễn Kiều Ngâncho biết, cô không đắn đo mối tình này sẽ nhàm chán, mà ngược lại sẽ biết cách làm mới tình yêu. Kiều Ngân chia sẻ thêm: “Bản thân tôi rất tự tin, chủ động nên tôi cần một người như anh Lực”.

Trước đó, 3 gia đình bấm chọn Đinh Văn Lực là gia đình số 3,4 và 5.

 

Lê Phương Thu (Gia đình số 1) không đồng ý lập tức điện thoại cho gia đình vì Đinh Văn Lực không phải là mẫu người lý tưởng 

 

Cô gái số 3 không chấp nhận Đinh Lực chia tay cuộc tình thứ 2 không rõ ràng 

 

Các tiêu chí của bạn trai đó đều hợp nhưng Phạm Thị Thắm (số 4) băn khoăn không muốn mẹ bấm chọn vì cuộc chia tay thứ 2 của anh này do khoảng cách quá xa. Trong khi cô ở Lào Cai, anh ấy ở TP.HCM. Đây sẽ là trở ngại và điều đó khó có thể đến với nhau được.

 Tập 8 Đại chiến kén rể phát sóng vào 21h, ngày 13/8 là 2 chàng trai một là nhà báo và một là doanh nhân. 

Bích Thảo

Từ khóa: