Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

ĐCKR: Châu Ngọc Đoàn căng thẳng đến mức không thể cười
21/08/2018 09:56
(HanoiTV) - Trước những câu hỏi và sự nhận xét rất thẳng thắn từ phía các phụ huynh, Châu Ngọc Đoàn căng thẳng đến toát mồ hôi và không thể cười.

Châu Ngọc Đoàn là nhân viên vận hành sản phẩm cho Công ty Logistic và kinh doanh thêm rau sạch. Anh chia sẻ, không quan trọng người vợ tương lai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, mà anh mong muốn người yêu đó yêu thương anh chân thành. Anh sẵn sàng lo con cái và phụ giúp để cô thực hiện đam mê.

Châu Ngọc Đoàn thăng thắn cho biết quan điểm, đã quen với anh mà còn nhắn tin thả thính tức là duyên đã hết.

 

Gia đình số 1 có chút lo lắng về sự ghen và sự gia trưởng của Đoàn.

 

Gia đình số 4 nhận thấy ở Ngọc Đoàn sự bảo thủ, gia trưởng, nhưng có những lúc bạn thu mình lại có những lúc bạn mở lòng ra để chia sẻ.

 

Gia đình số 2 mong khán giả bình chọn cho con gái họ và Ngọc Đoàn

Các vị phụ huynh thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình. Họ cho rằng Châu Ngọc Đoàn là người con hiếu thảo, cách ứng xử, cách suy nghĩ. Tuy nhiên cũng mong Ngọc Đoàn mở lòng, hãy dùng sự chân thành đó để yêu một người.

Ba gia đình số 2,3 và 4 đã bấm chuông chọn Châu Ngọc Đoàn. Theo ý kiến khán giả, có hai cô gái được bình chọn sát, 20% và 21% bình chọn. Nguyễn Thảo Uyên nhận được 59% lượt bình chọn.

 

Ngọc Sương và Ngọc Đoàn đồng cảm trong suy nghĩ và dự định trong tương lai

Châu Ngọc Đoàn rung động và đồng cảm với Ngọc Sương ở gia đình số 2. Cả hai đều nhận thấy họ đã đồng cảm trong suy nghĩ và những dự định tương lai.

Bích Thảo

Từ khóa: