Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đại chiến kén rể: Gia đình số 4 áp đảo HLV thể hình
04/08/2018 09:34
(HanoiTV) - Với những câu hỏi như có nên ở riêng hay ở cùng bố mẹ chồng, bố mẹ vợ ốm đau có để vợ chăm sóc, gia đình cô gái số 4 Phạm Thị Thắm áp đảo tinh thần của HLV thể hình Đinh Văn Lực.

Theo chia sẻ của Đinh Văn Lực, anh có ưu điểm vui vẻ, biết chia sẻ và không nặng nề quan điểm “Trọng nam khinh nữ”.

Hiện tại, công việc của anh là HLV thể hình. Đây là công việc rất nhạy cảm nên cần một người bạn đời hiểu, chia sẻ và đồng cảm.

 

Cô gái số 3 hỏi ý kiến HLV thể hình Đinh Văn Lực có ngại khi ở rể ?

Trước câu hỏi của các gia đình: Đã có người yêu nhưng ở phòng tập nhiều cô gái trẻ theo đuổi, cách giải quyết? Anh cho biết, khách đến phòng tập phải giữ khoảng cách đây là quy định của phòng tập cũng như không để ảnh hưởng đến công việc. Có những bất đồng trong gia đình, anh giải quyết bằng cách nhường nhịn và không nên chấp vặt.

 

Cô gái số 2 hỏi đã có bao nhiêu mối tình và lý do chia tay?

Xử lý tình huống khi bố mẹ muốn vợ anh ở nhà để cơm nước cho gia đình, vì chưa vào thực tế nên anh cho biết chưa thể giải quyết thấu đáo. “Nhưng nếu phải trả lời sẽ tùy thuộc và cân đối công việc, mà không nên bỏ bê gia đình”, HLV Đinh Văn Lực cho biết. Anh quan niệm cuộc sống gia đình cần có cả vợ và chồng.

 

HLV Đinh Văn Lực không ngần ngại chia sẻ lý do chia tay mối tình thứ 1 ở tuổi học trò khi anh đi bộ đội. Mối tình thứ 2 chia tay là do công việc, ở xa và không hợp nhau.

Sau những câu trả lời của Đinh Văn Lực, các gia đình đều có chung cảm nhận là người thật thà, chân thành. Gia đình cô gái nào sẽ bấm chọn HLV Đinh Văn Lực, quý vị hãy đón xem tập 7 Đại chiến kén rể phát sóng vào 21h, ngày 6/8 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: Đại chiến kén rể