HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
ĐCKR: Kseniia lo bị ế nhờ Trấn Thành làm mai
27/08/2018 18:57
(HanoiTV) - Kseniia (tên tiếng Việt Hồ Khánh Linh) lo rằng bị ế, xin Trấn Thành giúp cô có người yêu là người Việt Nam. Vì cô đã ở Việt Nam 19 năm và mong muốn tiếp tục ở lại mảnh đất hình chữ S này nhiều nhiều năm nữa.

Ảo thuật gia Trần Mạnh Hùng là nhà sản xuất các chương trình về ảo thuật; Đã đoạt giải Nhì Liên hoan ảo thuật đường phố. Anh được gia đình số 3 chọn Mạnh Hùng vì anh làm công việc nghệ thuật. Công việc bận rộn, Mạnh Hùng chia sẻ sẽ có thời gian cho gia đình. Anh cho biết tấm gương của anh chính là Trấn Thành.

 

 Gương mặt của Mạnh Hùng khiến trái tim Kseniia ở gia đình số 3 run run

Mẹ nuôi của Kseniia đã tiết lộ bí mật, hiện giờ bà đang mở một công ty du lịch, rất muốn Mạnh Hùng về làm sự kiện và ảo thuật. Bà hứa sẽ hỗ trợ cho Mạnh Hùng rất nhiều trong tương lai.

Gia đình số 2 nghĩ rằng vấn đề địa lý không quan trọng. Đồng thời cho biết, anh có lợi thế đang ở Hà Nội. Tuy nhiên gia đình số 2 có chút tiếc nuối, vì bấm chuông không kịp.

 

Không biết Lê Thị Lan có thích không nhưng hai thành viên trong gia đình số 4 thích Mạnh Hùng lắm rồi 

Ba gia đình số 3,4 và 5 đã bấm chọn Mạnh Hùng.

 

Mạnh Hùng cho biết sẽ chủ động mời và trả tiền khi cùng nhau đi ăn. Nhưng anh khoogn ngần ngại cho biết: đánh giá cao bạn gái nếu cùng chia sẻ. 

78,7% khán giả bấm chọn Kseniia. Quyết định của Mạnh Hùng chọn cô gái số 3, 4 hay 5. Quý vị hãy đón xem tập 10 Đại chiến kén rể, phát sóng vào 21h, ngày 27/08 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: