Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

ĐCKR: Mỹ Lan đề nghị được tìm hiểu BTV Ngọc Luân
13/08/2018 22:09
(HanoiTV) - Nghe theo sự phân tích, tư vấn của mẹ, Trần Thị Mỹ Lan ở gia đình số 5 có niềm tin hơn với sự lựa chọn của mình. Cô quyết định tìm hiểu BTV Ngọc Luân.

Trước đó, qua cuộc trò chuyện với Ngọc Luân, 5 gia đình đều thấy có những tiêu chuẩn, suy nghĩ trùng khớp với con gái họ, trưởng thành. Chỉ có 3 gia đình bấm chuông chọn Ngọc Luân là gia đình số 2,3 và 5.

Nhưng Bích Ngọc đến từ gia đình số 4 phủ quyết. Cô gái số 2 Nguyễn Hồ Kim Ngân và cô gái số 3 Thiều Phương Nhi không tìm được sự đồng cảm với Ngọc Luân.

 

Cô gái số 4 không đồng ý vì có một số tính cách như khi cãi vã thì chọn cách im lặng. 

 

Cô gái số 2 cho biết cũng hay ghen, vậy cả hai người cũng vậy, có lâu bền không 

 

Cô gái số 3 tính cách hai người khó dung hòa với nhau

 

Mẹ cô gái số 5 đã khuyên con gái: "Ghen không phải là tính xấu mà là thể hiện tình cảm chân thành, hướng về mục đích tích cực nhất. Còn tính thẳng thắn thì trong thực tế rất cần như vậy.Tính ghen của Luân, con có thể thuyết phục bằng cách sống chân thành, tạo niềm tin vững chắc là được". Bà không ngần ngại chia sẻ nhà có tới 4 cô con gái.

Chỉ có Mỹ Lan không thay đổi quyết định. Ánh mắt đầu tiên, BTV Ngọc Luân thấy ở Mỹ Lan có sự gần gũi, thân quen. Còn Mỹ Lan thích Ngọc Luân từ khi bước ra sân khấu.

Bích Thảo

Từ khóa: