Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đệ nhất phu nhân Melania Trump bất ngờ tới biên giới Texas - Mexcico
22/06/2018 07:41
(HanoiTV) - Ngày 21/6, Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã bay tới McAllen, Texas để tận mắt chứng kiến cuộc khủng hoảng ảnh hưởng tới các gia đình nhập cư ở biên giới Mỹ - Mexico.

 Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump phát biểu tại Trung tâm giam giữ trẻ nhập cư ở Texas (Nguồn: CNN)

"Tôi muốn cảm ơn vì sự chăm chỉ, sự đồng cảm và lòng tốt của các bạn", Đệ nhất phu nhân phát biểu tại cuộc họp với các bác sĩ, nhân viên y tế, nhân viên xã hội và các chuyên gia khác ở trung tâm Upbring New Hope Children's Shelter.

Trả lời CNN, người phát ngôn của đệ nhất phu nhân cho biết: “Phu nhân muốn tận mắt chứng kiến điều thực sự xảy ra tại đây” khi giải thích về lý do của cuộc viếng thăm. Khi biết có nhiều trẻ em nhập cư bị tách khỏi gia đình, đệ nhất phu nhân Melania Trump đã nôn nóng muốn tới đây để giúp đỡ các em được đoàn tụ với người thân.

Chiếc áo khoác "I don't care, do u?" mà Đệ nhất phu nhân Melania Trump mặc trong chuyến đến thăm Texas.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump là người đầu tiên trong số những người thân cận với Tổng thống đã đích thân tới đây để chứng kiến tình hình. Chuyến viếng thăm của bà Melania Trump đã thu hút sự quan tâm của cả nước Mỹ. Đặc biệt là chiếc áo khoác của phu nhân khi rời Washington. Chiếc áo khoác màu xanh ô-liu với hàng chữ màu trắng: “Tôi thực sự không quan tâm, còn bạn?” được viết theo phong cách graffiti. Chiếc áo khoác nằm trong bộ sưu tập mùa trước của hãng Zara với giá 39USD.

Theo phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân thì không có ý nghĩa ẩn đằng sau thông điệp của chiếc áo: “Đó chỉ là một chiếc áo khoác. Không có thông điệp ẩn giấu. Sau chuyến thăm quan trọng hôm nay tới Texas, tôi hy vọng giới truyền thông sẽ không chọn tập trung vào tủ quần áo của phu nhân”.

Tổng thống Donald Trump bình luận về chiếc áo khoác của vợ mình trên trang Twitter cá nhân.

Thế nhưng, chính Tổng thống Mỹ Donald Trump lại rất chú ý tới thông điệp của chiếc áo khoác khi viết trên trang cá nhân như sau: “Thông điệp “Tôi thực sự không quan tâm, còn bạn?” được viết trên mặt sau chiếc áo khoác ám chỉ đến những thông tin giả của truyền thông. Melania đã biết được sự giả dối của họ, và cô ấy thực sự không thèm để ý”.

Ngọc Huyền

Theo CNN

Từ khóa: Melania TrumpI don't care do U?