Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Đêm hội trăng rằm 2019" - trao yêu thương tại huyện Thanh Oai
11/09/2019 20:37
(HanoiTV) - Tối 10/9, tại Trường THCS Thanh Mai, xã Thanh Mai huyện Thanh Oai, Hà Nội đã diễn ra " Đêm hội trăng rằm 2019" do Huyện Thanh Oai và Đài PT- TH Hà Nội phối hợp tổ chức.
 " Đêm hội trăng rằm 2019" với nhiều tiết mục nghệ thuật vui nhộn

 Về dự lễ " Đêm hội trăng rằm 2019" và vui Tết Trung thu với thiếu nhi huyện Thanh Oai có các các đồng chí lãnh đạo  Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện, trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị, trường học, lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể thuộc huyện. Phía Đài PT-TH Hà Nội có các đồng chí lãnh đạo Đài cùng các nhà tài trợ cùng tham dự.

Đại diện Lãnh đạo huyện Thanh Oai và Đài PT-TH Hà Nội tham dự chương trình

Với mục tiêu “Hãy giành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em” hàng năm huyện phát động kêu gọi hàng trăm suất quà, trao hàng trăm chiếc xe đạp và nhiều học bổng cho trẻ em nghèo trên toàn huyện. 

Tại buổi lễ trao quà năm nay, huyện Thanh Oai cũng dành cho 110 trẻ em nghèo học giỏi vượt khó mỗi  em một phần quà trị giá 700.000đ.

Bà Lê Thị Hà - Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong chương trình này, Đài PT- TH Hà Nội cùng các doanh nghiệp dành cho 50 em có hoàn cảnh nghèo đặc biệt của huyện Thanh Oai mỗi em một phần quà bao gồm 1 chiếc xe đạp và một túi quà trị giá hơn 2 triệu đồng.

Nhiều năm qua, bên cạnh công tác tuyên truyền Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội luôn dành nhiều sự quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn, đặc biệt vào các dịp lễ tết trên toàn thành phố.

Để tạo nên thành công này không thể không kể đến các doanh nghiệp luôn đồng hành, sát cánh bên Đài PT&TH Hà Nội như: Công ty CP xây lắp điện Thành An; Công ty CP Thịnh Cường; Công ty cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc; Công  ty CP Giải pháp Thiên Hoàng; CLB Nghệ thuật Be Singer; Tập thể các thầy cô, phụ huynh học sinh Trường THCS Ban Mai Hà Đông...

Các tiết mục văn nghệ trong đêm hội

" Đêm hội trăng rằm" là lễ hội thường niên của thiếu nhi huyệnThanh Oai , nhìn ánh mắt lấp lánh của các em trong đêm hội, ai cũng hiểu rằng ý nghĩa với các con đến chừng nào. Sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Oai và những phần quà mà Đài PT-TH Hà Nội mang lại năm nay đã là nguồn động viên vô giá, ý nghĩa hơn mọi lời nói, mọi lời chúc tốt đẹp dành cho các con trong dịp trung thu này.

Dưới đây là những hình ảnh " Đêm hội trăng rằm 2019":

Thanh Nga

<

Từ khóa: Trao quàđêm hội trăng rằmThanh Oai

<