Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Điểm G có thực sự tồn tại?
21/03/2020 07:59
(HanoiTV) - Câu trả lời là "có" và sau đây là phân tích của chuyên gia tình dục học và nội khoa tại bệnh viện Cochin, Pháp.
Ảnh minh họa

Đó là một khu vực của âm đạo, nằm cách lối vào âm đạo khoảng 3 hoặc 4 cm về phía trước, hướng phía bụng. Điểm G được mô tả vào năm 1950 bởi bác sĩ người Đức Ernst Gräfenberg. Chữ cái tên của bác sĩ đã được lấy để đặt cho khám phá này.

Điểm G không phải là một bề mặt, mà là một khu vực có độ dày nhất định giữa bề mặt âm đạo và niệu đạo. Sự kích thích của nó được biết là kích hoạt cực khoái rất mạnh ở phụ nữ. 10% phụ nữ có thể gây ra xuất tinh nữ khi điểm G bị kích thích. Nhưng 90% còn lại không cảm thấy nhiều trong quá trình kích thích này.

Tìm điểm G dễ nhất là nằm ngửa. Hãy yêu cầu đối tác để một ngón tay sâu 3 đến 4 cm và gập ngón tay lên. Sau đó, ngón tay chạm vào điểm G. Đừng ép buộc bản thân nếu điều đó làm bạn thất vọng (Không thấy điểm G), nhưng đây có thể là một cơ hội để thực hiện một khoái cảm tình dục.

Đừng lý tưởng hóa khu vực này. Bạn tình đã tìm thấy nó, nhưng bạn không cảm thấy gì. Hãy yên tâm, 90% phụ nữ giống như bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nơi này chắc chắn không nhạy cảm. Điểm G có thể cần thời gian để có được khiêu khích...

Kích thích điểm G là điều quan trọng vì khu vực này không tự nhiên thức dậy. Trong quá trình thâm nhập, bộ phận sinh dục nam trượt trực tiếp vào trục âm đạo, gây ra ma sát đơn giản. Tuy nhiên, điểm G đặc biệt nhạy cảm với áp lực mạnh. Để kích thích nó, dương vật phải tạo ra một hướng cho phép ấn vào bề mặt trước của âm đạo. Một giải pháp khác là thực hành vuốt ve bằng tay, với điều kiện đây là những áp lực tương đối mạnh.

Việc phát hiện ra điểm G không tạo điều kiện cho việc khám phá niềm vui. Sự phấn khích chủ yếu là tình cảm. Kích hoạt trí tưởng tượng. Sử dụng những suy nghĩ khiêu dâm trong khi kích thích điểm G.

Khám phá các khu vực nhạy cảm khác. Nếu bạn bắt đầu thấy khó khăn và chán nản, đừng ngần ngại thay đổi. Khám phá toàn bộ khu vực âm đạo của bạn. Một số phụ nữ có điểm G tương đối không nhạy cảm. Hãy nhớ rằng làm tình không phải là đảm bảo cực khoái cho nhau bằng mọi giá. Nói tóm lại, để chứng tỏ rằng chúng ta yêu nhau ...

Yến Như

Theo TOP Santé

Từ khóa: âm đạoĐiểm Gcực khoái