Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Điểm G ở nam giới: Bí mật của cực khoái tuyến tiền liệt
20/09/2020 07:39
(HanoiTV) - Đàn ông cũng có điểm G ... hay đúng hơn là điểm P cho "Tuyến tiền liệt". Vậy điểm P này nằm ở đâu? Làm thế nào để đạt được khoái cảm với tuyến tiền liệt mà không có rủi ro?
Ảnh minh họa

Điểm G của đàn ông là gì?

Điểm G của "Grafenberg" , tên của bác sĩ phụ khoa người Đức, người đã mô tả khu vực này ở phụ nữ, cũng tồn tại ở nam giới. Nhưng nó được gọi là điểm P cho "Tuyến tiền liệt" vì nó là sự kích thích của tuyến tiền liệt - nằm dưới bàng quang và cắt ngang qua niệu đạo - thúc đẩy kích thích tình dục và thậm chí là cực khoái rất mạnh mẽ ở chàng . Tuyến tiền liệt có một vai trò quan trọng trong tình dục của đàn ông vì nó là nơi sản xuất tinh trùng và tham gia vào quá trình xuất tinh (sau khi làm đầy ống phóng tinh, nó co lại và các chất tiết của tuyến tiền liệt hòa trộn với tinh dịch, sau đó tinh dịch đi vào niệu đạo qua dương vật.

Tại sao điểm G hoặc "P" này bị "Hao mòn"?

Tiến sĩ Patrick Papazian giải thích "đó là lý do tại sao xoa bóp tuyến tiền liệt có thể mang lại khoái cảm rất mạnh". Trong cuốn sách "Tuyến tiền liệt, cơ quan bí ẩn", tiến sĩ Patrick Papazian giải thích: “Không giống như cực khoái dương vật quay ra ngoài, cực khoái tuyến tiền liệt nằm sâu bên trong. Trong khoái cảm của nam giới, tất cả các cơ của sàn chậu đóng một vai trò lớn, đặc biệt hơn là cơ hậu môn, do đó làm cho các cơ quan ở xa rung lên vì sung sướng, bao gồm cả tuyến tiền liệt. Nó là toàn bộ đáy chậu được sử dụng trong quá trình giao hợp”. Lưu ý rằng khoái cảm ở tuyến tiền liệt thường xảy ra mà không xuất tinh.

Làm sao để đến điểm G của người đàn ông?

Nó nằm bên trong trực tràng, gần niệu đạo và tuyến tiền liệt. Các động thái massage tuyến tiền liệt có thể được thực hiện theo hai cách:

+ Qua đáy chậu , ấn đủ mạnh vào vùng giữa hậu môn và tinh hoàn,

+ Hoặc trực tiếp qua trực tràng. Khu vực đặc biệt nhạy cảm này được thuần hóa với sự tinh tế và mềm mại tuyệt vời. Tư thế chó cầm súng, đầu gối đưa về phía bạn hoặc tư thế nằm ngửa, mông nâng lên trên đệm, đầu gối uốn cong hoặc đưa ra sau về phía bạn, nói chung tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận khu vực này. " Là một cặp đôi hoặc một mình. Thư giãn, không ngừng thở, lưu thông khoái cảm khắp cơ thể và Hãy tận dụng tối đa cảm giác của bạn! ", bác sĩ Claire Lewandowski, bác sĩ chuyên về y học đa khoa khuyên.

Tránh nhiễm trùng: rủi ro và biện pháp phòng ngừa

Việc kích thích điểm G (hoặc P) của nam giới cần một số biện pháp phòng ngừa :

+ Khu vực nhạy cảm này cần được xoa bóp nhẹ nhàng để tránh mọi nguy cơ nhiễm trùng hoặc rách.

+ Nếu sử dụng đồ chơi tình dục qua đường hậu môn, hãy cân nhắc trang bị cho mình chất bôi trơn gốc nước sẽ cho phép đưa vào dễ dàng hơn.

+ Các cơ vòng sẽ mềm ra dưới tác dụng của chất bôi trơn.

+ Ngoài ra, hãy nhớ cắt móng tay và vệ sinh sạch sẽ.

Tránh nghịch ngợm đồ chơi rung ở khu vực này hoặc nhẹ nhàng, không làm lại quá nhiều.

Yến Như

Theo TOP Santé

<

Từ khóa: Điểm G

<