HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Diễm Hương may mắn ở phần quay thưởng
11/12/2017 08:32
(HanoiTV) - Không may mắn ở các trò chơi ném lon, dự đoán, hoa hậu thế giới người Việt 2010 Diễm Hương lại gặp may ở phần bốc thăm trúng thưởng được 5 triệu đồng.

Khách mời tham gia tập 10 Kỳ tài thách đấu là Tim, Diễm Hương và Hoàng Kim.

Các khách mời và đội nhà chia làm 3 cặp ném trúng lon. Ba lần ném, Tim ném trúng 2 cột lon, Hoàng Kim trúng 1 cột lon. Diễm Hương không ném trúng cột lon nào.

 

VĐV Nguyễn Thiện 

Trong phần dự đoán VĐV Nguyễn Thiện - Đội cầu mây bãi biển Tp.HCM sẽ đá trúng quân cầu bao nhiêu mét? Tim và Hoàng Kim dự đoán 2m6; Diễm Hương đoán 2m5. Kết quả, đội Tim và Hoàng Kim đoán chính xác nhận 1 điểm; Diễm Hương 0 điểm.

Trò chơi vận động Đường dẫn tới khung thành, sau 3 phút thi đấu, Tim được 2 điểm; Diễm Hương có 1 điểm và Hoàng Kim không có điểm nào.

 

Trò chơi vận động "Đường tới khung thành"

Sau các thử thách, Tim có 3 lượt quay và mang về 8 triệu đồng.

Diễm Hương với 2 lần quay và nhận 5 triệu đồng. Hoàng Kim quay vào ô chia đôi.

Trước đó, các nghệ sĩ gửi tới khán giả tiểu phẩm “Người đàn bà đãng trí”. Câu chuyện kể về một cô gái sinh ra trong gia đình nề nếp và giàu có. Cô đem lòng yêu và kết hôn với cậu sinh viên nghèo. Nhờ gia đình nhà vợ, người chồng ăn nên làm ra, có địa vị trong xã hội. Anh ta quay lại ruồng rẫy vợ, bằng cách cho vợ uống rượu hàng ngày. Anh ta còn tạo ra những câu chuyện tội lỗi và đổ cho vợ. Để lúc nào, cô cũng nghĩ mình là người vứt đi, vô dụng. “Tôi phải giải thoát cho anh ấy”, người vợ nghẹn ngào kể với bác sĩ tâm lý.

 

Tiểu phẩm Người đàn bà đãng trí

Lắng nghe câu chuyện của người vợ trẻ, bác sĩ tâm lý nói: “Chị bị stress, chị đang dày vò bản thân mình”. Tỉnh lại sau những ngày mất trí nhớ tạm thời, cô mới biết từng bị chồng đập gạt tàn vào đầu.

Người chồng thẳng thừng, vì sống trong nghèo khó nên phải bằng mọi cách để leo lên đỉnh vinh quang.

Cách diễn xuất của các nghệ sĩ cùng với các tình tiết tạo nên câu chuyện đầy bất ngờ khiến khán giả ngỡ ngàng.

Tập 11 “Kỳ tài thách đấu” với sự tham gia của các khách mời Miko Lan Trinh, Thanh Duy.

Bích Thảo

Từ khóa: Hoa hậu