Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Diễm My 9X dùng trà sữa kêu khán giả bình chọn giọng ca bí ẩn số 3
07/10/2018 21:11
(HanoiTV) - Chất giọng cao đặc trưng khi thể hiện hai ca khúc “Ơi M’drak” và “Ngọc lửa cao nguyên”, ca sĩ Y Dzăng Arul đã chiếm trọn trái tim khán giả bằng số điểm 99.

Đây là số điểm cao nhất từ khi chương trình lên sóng. Diễm My 9X đã sở hữu giọng ca này khi cô đặt cược 9.900 điểm.

Còn các nhà đầu tư Hồng Xuân, Gin Tuấn Kiệt và Quốc Anh tiếc nuối.

Sau thương vụ thương lượng với Gin Tuấn Kiệt, Hiếu Nguyễn đã quyết định đầu tư đúng. Cho dù trước đó ở phần hòa giọng, Hiếu Nguyễn không hề thích giọng ca số 1. Anh đã thay đổi quyết định, sau phần thể hiện tài năng của Liz Kim Cương. Hiếu Nguyễn quyết định thương lượng tới cùng. Liz Kim Cương vẫn được khán giả yêu mến và bình chọn với số điểm cao, 91 điểm. Ca sĩ Hoàng Nguyên chia tay "Giọng ca bí ẩn" với số điểm 90. MC Trấn Thành động viên ca sĩ Hoàng Nguyên biết đâu sau game show này có mối tình nảy nở giữa Hoàng Nguyên và Hồng Xuân. 

 

Ca sĩ Hoàng Nguyên trao trái tim cho Hồng Xuân

Sự xuất hiện của giọng ca số 4 với giọng hát dày, nội lực, 4 nhà đầu tư thuyết phục giọng ca số 4 bằng ẩm thực và lòng tin. Giọng ca số 4 chọn về đội Gin Tuấn Kiệt với số điểm cược 13.500. Cô là ca sĩ Anna Lan Ngọc, nhận 91 điểm bình chọn của khán giả.

Trước đó, ở phần hòa giọng, Diễm My 9x thấy khó quá vì giọng ca nào cũng hay, riêng có giọng ca 1 cất giọng cao nhất. Quốc Anh ấn tượng với chất giọng khàn, giọng ca số 3. Tuấn Kiệt và Hồng Xuân thích giọng ca số 1 vì có cánh.

 

Người mẫu Hồng Xuân có chiều cao 1m91 tiếc nuối: “Giọng hát của ca sĩ Y Dzăng Arul cao hơn tôi nhiều”

Với số điểm bình chọn cao nhất 99 điểm, đội Diễm My 9X  và ca sĩ Y Dzăng Arul đã chiến thắng. Diễm My 9X bước vào trò chơi mạo hiểm, bấm nút vàng và nhận 1 triệu đồng.

Tập 11 "Giọng ca bí ẩn" với sự tham gia của các nhà đầu tư: cặp vợ chồng Lâm Vĩ Dạ, Trương Thế Vinh.

Bích Thảo

Từ khóa: