Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Diễn viên Anh Thư không dám ly hôn vì sợ không lo nổi cho bản thân
03/08/2020 16:17
(HanoiTV) - Xuất hiện trong chương trình "Đối mặt cảm xúc", diễn viên - siêu mẫu Anh Thư lần đầu tiên trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân của mình.

Trước khi ly hôn với chồng cũ, tôi từng suy nghĩ là: “Thôi, mình cứ sống như vậy đi”. Tại vì tôi nghĩ khi một mình bước ra ngoài sẽ sống như thế nào, không biết có lo được cho mình hay không. Cứ như thế dần dần tôi cũng hình thành nên suy nghĩ: “Thôi, coi như mình bỏ cuộc đời mình đi, mình sống vì con”. 

"Khi con tôi hỏi một câu "Mẹ ơi, sao không bao giờ con thấy mẹ cười?", tôi đã chợt rơi nước mắt. Tôi cứ nghĩ mình hi sinh để giữ mái ấm cho con nhưng điều mà con nhận lại là sự lạnh lẽo. Tôi cũng quên mất không biết bao lâu rồi mình chưa cười", Anh Thư thổ lộ.

Dù là người tự chủ về mặt kinh tế nhưng từ nhỏ đến lớn Anh Thư luôn được sống trong sự yêu thương, bao bọc của gia đình, đi đâu cũng có người bên cạnh. Chính vì vậy với Thư, việc ly hôn và ra ngoài sống một mình rất kinh khủng và sợ không đối phó được với cuộc sống bên ngoài. Lúc đó có nhiều người nói Anh Thư hãy sống vì con nhưng sau đó cô nhận ra đó chỉ là sự lấp liếm”.

 

Hiện tại, Anh Thư sống với con trai.

 Anh Thư sinh năm 1982, từng là một trong những siêu mẫu đắt giá của Việt Nam, bên cạnh những cái tên như Vũ Cẩm Nhung, Tống Bạch Thủy. Không chỉ trên sàn catwalk, cô còn được biết đến qua nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như "Hoa Thiên Điểu", "Tuyết nhiệt đới", "Những cô gái chân dài"... Anh Thư từng kết hôn với doanh nhân Thanh Long và cả hai có một con trai. Năm 2016, nữ diễn viên thông báo đã ly hôn và con trai cô sống cùng mẹ.

Cuộc sống hiện tại, nữ diễn viên chia sẻ, có nhiều người tán tỉnh nhưng cô nhận ra ở một mình khiến cô thoải mái hơn và chưa có dự định gì về việc đi thêm bước nữa.

Tổng hợp

<

Từ khóa:

<