HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Diễn viên hài Lê Huỳnh hạnh phúc bên vợ kém 20 tuổi
10/11/2017 15:07
(HanoiTV) - Từng nếm trải đau đớn trong hôn nhân, thất bại trong công việc, trái tim rớm máu của anh tưởng như đã khô cằn ấy đã tìm được bến đỗ cho mình bên người vợ kém 20 tuổi nhưng giàu lòng nhân ái, vị tha - Bảo Ngọc.

Nghệ sĩ Kim Xuân bắt đầu câu chuyện: “Diễn viên hài Lê Huỳnh đã từng có hôn nhân tưởng như là hạnh phúc nhưng cách đây 4 năm, cuộc hôn nhân ấy đã tan vỡ.

Ngay lần đầu họ gặp nhau đã cảm mến và thấy không thể thiếu nhau. Và họ đã quyết định về chung một mái nhà.

“Tình cảm ban đầu của Bảo Ngọc chỉ là mến mộ. Nhiều lần gặp mặt thấy cả hai có sự đồng cảm. 3 tháng sau, tôi chủ động đòi anh Lê Huỳnh cưới”, Bảo Ngọc chia sẻ.

Nghệ sĩ Kim Xuân dẫn dắt câu chuyện của diễn viên hài Lê Huỳnh- Bảo Ngọc 

Tuy quen nhau chỉ trong thời gian ngắn, nhưng cô tự nhận mình là người thích tâm lý, tính bốc đồng, hiếu thắng. Anh Lê Huỳnh đã giúp cô thay đổi nhiều thứ. “Tôi đến với Lê Huỳnh không vì của cải. Cái gì làm ra từ bàn tay của hai vợ chồng sẽ quý hơn là của riêng 1 ai đó”, Bảo Ngọc bộc bạch.

Nghệ sĩ Tiến Luật dẫn dắt chuyện tình của diễn viên Băng Di.

“Chúng tôi quen và biết nhau được 5 năm. Nhưng gặp nhau chỉ chào hỏi xã giao. Sau đó, bẵng đi 4 năm gặp lại cũng chỉ nói chuyện và không ấn tượng với nhau nhiều. Khi nghe được câu nói từ phía bạn trai thích mình, cô đã chủ động.

 

Nghệ sĩ Tiến Luật, diễn viên Băng Di và MC Quyền Linh

Băng Di ngẫm thấy câu nói: “Ghét của nào trời trao của ấy” rất đúng với trường hợp của cô. Tôi có 3 cái ghét: Không lấy người nước ngoài, không thích người quá cao sang, làm việc trong môi trường phức tạp.

Nhưng rồi cô đã ngã lòng với bạn trai là người nước ngoài. “Anh ấy ngỏ lời với tôi trong lúc say và chỉ có lúc đó anh ấy mới dám nói”, Băng Di kể.

“Khi đã quen và tìm hiểu sâu về bạn trai hiện tại, tôi mới thấy mình phải thay đổi cách nghĩ và thấy hợp nhau ở tất cả mọi thứ”, Băng Di.

Nghệ sĩ Trung Dân sẽ kể câu chuyện của nhạc sĩ Đài Phương Trang diễn biến của câu chuyện thế nào, quý vị hãy đón xem Tập 4 “Hát câu chuyện tình” phá sóng vào 21h, ngày 11/11 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: