HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Diễn viên Huyền Trang "bắt chữ" trong gameshow ĐHBC
27/02/2018 06:23
(HanoiTV) - Sau vai diễn thành công để lại nhiều ấn tượng trong bộ phim Sitcom “Nội trợ thời @”, “Xóm hóm”, Lưu Huyền Trang tái ngộ trong gameshow ĐHBC.

Ba người chơi Trần Thị Hiền, Đỗ Tá Quân, Lưu Huyền Trang sẵn sàng bước vào vòng 1. Trần Thị Hiền và Lưu Huyền Trang nhanh chóng trả lời miếng ghép Kỳ bí, Đồng điệu, Hoa Loa kèn. Sau miếng ghép “Bản đồ bay”, Huyền Trang là người chơi đầu tiên bước vào vòng 2; tiếp đến là Trần Thị Hiền. Chỉ trả lời 1 miếng ghép “Thư Thái”, Đỗ Tá Quân chia tay chương trình.

Chiếm ưu thế ở vòng 2 và 3, Trần Thị Hiền liên tiếp trả lời được miếng ghép Cá chép, Chim hút mật, Tham chiếu, Đơn ca, Xô đẩy, Xe nôi. MC Xuân Bắc thốt lên: “Phải nói Hiền rất nhanh”. Với câu trả lời chính xác cho miếng ghép 10, “Miệng hùm gan sứa”, Trần Thị Hiền đã có tổng điểm là 7.300 điểm.

 

Trần Thị Hiền và Lưu Huyền Trang ganh đua từng miếng ghép

Chậm hơn bạn chơi, Lưu Huyền Trang bỏ qua nhiều miếng ghép như Đường bộ. Kết thúc vòng 2 và 3, cô đã ghi được 2.900 điểm.

Bước vào vòng siêu tốc, chỉ trả lời được 2 miếng ghép “Đất phương Nam”, và “Kim hỏa”, Trần Thị Hiền không có cơ hội thử sức với ô số 11 – ô may mắn nhưng đã nhận được phần thưởng lớn 9.300 nghìn đồng.

Bích Thảo

Từ khóa: