HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Diễn viên Mai Phương với cuộc tình lỡ
12/01/2018 21:12
(HanoiTV) - Bản lĩnh, mạnh mẽ, yêu hết mình, diễn viên Mai Phương đã để lỡ cuộc tình.

Bằng lối kể chuyện dung dị, nghệ sĩ Kim Xuân dẫn dắt câu chuyện của diễn viên Mai Phương.

Mai Phương là phụ nữ đa tài. Cô đã chọn cách sống làm việc hết mình và yêu cũng hết mình. Sau một thời gian sống với bạn trai trước khi cưới. Khi biết cô có mang, cả hai đi đến kết cục chia tay.

“Bản tính của tôi là người sống hết mình, luôn luôn cố gắng trong tất cả mọi chuyện chứ không phải riêng trong tình yêu. Cái tôi bất ngờ, sợ nhất chính là phản ứng của mẹ. Khó khăn trong công việc, áp lực về kinh tế, chỉ có 2 triệu tiêu trong 1 tháng, tôi nghĩ rằng lúc đó phải giữ và bằng mọi cách bảo vệ con tôi. Thù lao từ tiền đóng phim, tôi đóng hết tiền nhà, còn những chi phí khác từ từ tính, bởi vì tôi tính cũng không ra”, Mai Phương chia sẻ.

 

Diễn viên Mai Phương đã từng vật lộn với cuộc sống để nuôi con

4 năm vật lộn với cuộc sống, một mình Mai Phương nuôi con khôn lớn.

“Chúng tôi có quay lại và sống với nhau, nhưng con đường anh ấy đi không có tôi và con trong đó”, Mai Phương cho biết.

Còn với câu chuyện của nghệ sĩ Châu Thanh, do nghệ sĩ Trung Dân dẫn dắt dù không có ngọt ngào ở những năm đầu. Càng về sau, người bạn đời của nghệ sĩ Châu Thanh đã thay đổi, đã biết chia sẻ, họ trở về bên nhau và sống hạnh phúc.

Nghệ sĩ Châu Thanh bắt đầu câu chuyện tình: “Tình yêu của tôi bắt đầu từ cải lương. Tôi làm quen vợ bằng cách hát cải lương, rồi mời đi ăn kem, uống nước. Sau 2 năm yêu, chúng tôi kết hôn và ra miền Trung lập nghiệp.

 

Tình duyên của nghệ sĩ Châu Thanh có cái kết đẹp

Những ngày đầu rất vui, nhưng sau này có nhiều chuyện buồn. Cô ấy sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình khá giả, nên không hiều được tâm trạng của những người nghèo khó. Nên tôi buồn quá, vì không được sự chia sẻ từ vợ. Tôi quyết chia tay và lặng lẽ bỏ về quê. Nghe theo lời ngoại, tôi trở về với vợ. Nhưng cô ấy nông nổi, vẫn không có sự chia sẻ, lại một lần nữa chúng tôi chia tay khi đã có với nhau 2 mặt con”.

Đường tình duyên không mấy thuận lợi nhưng nghệ sĩ Châu Thanh được tổ nghiệp thương nên sau một số vai diễn chính, nam nghệ sĩ đã có thu nhập, mua sắm đầy đủ cho gia đình, cho ba mẹ.

Nghệ sĩ Châu Thanh tâm nguyện, đến 40 tuổi sẽ xuất gia. “Nhưng duyên còn, chúng tôi gặp lại nhau sau 10 năm. Tôi nhận thấy cô ấy đã thay đổi. Tôi cầu hôn lại. Tình yêu qua bao sóng gió, chúng tôi trở lại và hạnh phúc hơn”, nam nghệ sĩ kể.

Tập 13 “Hát câu chuyện tình” phát sóng vào 21h, ngày 13/1, khán giả được lắng nghe câu chuyện tình của ca sĩ Ydzang Arul, nhà báo Trác Thúy Miêu.

Bích Thảo

Từ khóa: