Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Diễn viên MiDu đi ngược lại mong muốn của cha mẹ
10/12/2019 09:32
(HanoiTV) - Từ bé đến lớn, MiDu và bố mẹ đã có suy nghĩ và quan điểm khác nhau về mọi lĩnh vực.

Diễn viên MiDu chia sẻ: “Trong quan điểm của ba mẹ tôi, con gái phải tề ra nội trợ, nữ công gia chánh. Nghề tôi đang làm là nghề sướng ca vô loài. Bố mong muốn vào ngành công an. Còn mẹ muốn mở tiệm thuốc nhỏ và sống hạnh phúc với gia đình nhỏ bé của mình”.

Tuổi thơ của MiDu cũng luôn luôn đặt ra những câu hỏi: Không biết bố mẹ đòi hỏi gì ở bản thân mình nữa, trong khi tôi là đứa con gái ngoan và học giỏi?

“Có bạn nam gọi điện thoại bàn, ba em sẽ nghe trước và phải trả lời rất nhiều câu hỏi của ba. Câu hỏi cuối cùng là Dung bận rồi không nghe máy đâu”, MiDu kể lại.

Có lúc MiDu bị tự kỷ với bản thân mình. Có lúc cô bị đẩy đến cảm xúc: ăn chơi cho hư hỏng luôn hoặc là nỗ lực hơn gấp đôi người bình thường.

 

Câu chuyện của cặp mẹ con chị Võ Lợi và Anh Thư giống với diễn viên MiDu.

“Lúc đó, tôi thấy mình có thiên hướng về nghệ thuật, thích vẽ. Tôi tự đăng ký hai trường. Năm đó, tôi đã đỗ á khoa Đại học Kiến trúc và thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật. Vui mừng và từ đó ba mẹ đã quên đi chuyện đã ép con", MiDu kể tiếp.

Là nghệ sĩ khách mời đồng hành cùng Anh Thư và Đình Khoa trong tập 6 "Tôi tuổi Teen", MiDu đã giãi bày, chia sẻ và dành nhiều lời khuyên cho hai bạn tuổi teen này.  

Sự bao bọc của hai người mẹ dành cho hai đứa con lớn như vô tình đã tạo nỗi buồn cho hai đứa em Trâm Anh (em gái của Đình Khoa) và Bảo Ngọc (em gái của Anh Thư). Đình Khoa bị em gái Trâm Anh tố lười biếng. Trâm Anh chỉ muốn anh làm chứ đừng hứa. 

Trước đó ở phần “Teen học vui”, đồng hành cùng hai cặp mẹ con Võ Lợi – Anh Thư và mẹ con Nhã Trúc – Đình Khoa,  diễn viên Mi Du và Trương Thế Vinh đã cùng họ trải qua 16 câu hỏi với 4 chủ đề: cảm xúc, giao tiếp, suy luận, ham học. Anh Thư bứt phá ở các chủ đề.

Nhưng ngược lại, Đình Khoa chắc chắn hơn khi chọn câu bứt phá. Nhưng ở chủ đề Ham học, Đình Khoa quay sang chọn câu số 4 với số điểm 1.600.

Kết quả cuối cùng, Đình Khoa mang về 10.400.000 nghìn đồng; Anh Thư nhận 5.200.000 đồng trong tập 6 "Tôi tuổi Teen".

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<