Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Điều gì sẽ xảy ra với 3 thành viên rời khỏi SNSD
12/10/2017 19:27
(HanoiTV) - Sau khi 3 thành viên Tiffany, Seohyun và Sooyoung kết thúc hợp đồng với SM Entertainment rời khỏi nhóm nhạc huyền thoại SNSD, rất nhiều fan muốn biết tương lai của 3 cô gái xinh đẹp này sẽ đi về đâu
3 thành viên xinh đẹp của SNSD chính thức rời nhóm sau 10 năm hoạt động

Công ty SM đã xác nhận những điều sau đây:

1. SNSD sẽ không trở lại một nhóm đầy đủ các thành viên.

2. Taeyeon, Yoona, Hyoyeon, Yuri và Sunny tiếp tục ký hợp đồng với SM Entertainment trong khi Sooyoung, Seohyun và Tiffany không tiếp tục ký tiếp hợp đồng với SM Entertainment sau một thời gian dài thảo luận.

3. Tiffany muốn theo học và phát triển tại nước ngoài.

4. Seohyun và Sooyoung muốn tập trung vào diễn xuất, nhạc kịch, truyền hình và điện ảnh. Vì mục đích tương lai của họ nên 3 thành viên đã quyết định không ký tiếp hợp đồng.

Rất nhiều người trong ngành giải trí cho rằng nếu 3 thành viên này tiếp tục ký hợp đồng với công ty SM là điều đáng lo ngại. Nên họ muốn thử thách nhiều hơn, có kinh nghiệm hơn, họ đang đi tìm những bước khởi đầu mới. Vậy những cô nàng đáng yêu này sẽ làm gì khi kết thúc hợp đồng với công ty lớn như SM.

Tiffany

Tiffany có nhiều lợi thế khi trở về Mỹ học tập hay hoạt động so với việc ở lại Hàn Quốc và tìm một công ty quản lý mới

Tiffany muốn đi nước ngoài học tập, làm việc củng cố cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Đây là một động thái thuận lợi để cô trở lại Mỹ bởi Tiffany đã có danh tiếng kết nối với mọi người ở đó. Tiffany là một thành viên nổi bật của SNSD có số lượng fan hâm mộ đông đảo. Sẽ là bước đi tốt đẹp nếu cô ký hợp đồng với hãng đĩa Transparent Music của Far East Movement, ra những sản phẩm thu hút những người Mỹ gốc Á. Nếu như vậy Tiffany có thể thoải mái phát triển bên ngoài vòng ranh giới của SM. Tuy nhiên cũng có khả năng Tiffany sẽ tiếp tục theo học tại một trường đại học danh tiếng uy tín tại Mỹ.

Sooyoung và Seohyun sẽ phức tạp hơn Tiffany một chút. Hai cô không có khả năng nói tiếng anh tốt nhưng được công nhận bởi vai trò diễn viên. Tuy nhiên, sẽ thật đáng tiếc nếu họ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất khi mà họ được trời ban cho tài năng kinh ngạc ở lĩnh vực nhạc kịch và vũ công.

Seohyun

Seohyun cần tìm một công ty mới củng cố hình ảnh trong vai trò solo ở bất cứ lĩnh vực nào

SM đã có những bước đi tệ hại với hình ảnh của Seohyun, từ chối sự phát triển solo của cô gái. Nếu cô ấy chuyển đổi ký kết với một công ty tài năng khác, công ty đó có thể khiến cô ấy tỏa sáng.

Sooyoung

Nhiều fan hâm mộ cho rằng rất có thể Sooyoung sẽ kết hôn với bạn trai trong tương lai gần bởi đây là ước mơ của cô từ lâu

Sooyoung cũng giống như Seohyun. Bản thân cô có nhiều hoạt động gia đình, diễn xuất, thời trang và từ thiện, tất cả đều không có lợi nếu tiếp tục ở lại SM. Trên thực tế một số kế hoạch của Sooyoung không liên quan đến âm nhạc. Chấm dứt hợp đồng với SM Sooyoung sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với những vai diễn mới. Một công ty nhỏ vững chắc cũng là điều mà Sooyoung đang cần đến, nếu họ có nhiều nhân lực hỗ trợ một thần tượng kỳ cựu mạnh mẽ hơn, tỏa sáng hơn chứ không tập trung vào nhóm nhạc tân binh mới thì sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho Sooyoung.

Ba cô gái xinh đẹp và tài năng tuy rời khỏi nhóm nhạc họ đã cống hiến trong 10 năm, nhưng khi đứng ở vị trí mới các fan hâm mộ mong rằng họ sẽ luôn tỏa sáng

Thật buồn khi phải nhìn thời rực rỡ của một ban nhạc huyền thoại như Girls 'Generation đi đến ngày hôm nay. Nhưng các fan hâm mộ sẽ rất vui mừng khi trong tương lai được nhìn thấy sự nỗ lực của Tiffany, Seohyun và Sooyoung trong vai trò solo cũng như 5 thành viên còn lại tiếp tục với thương hiệu nhóm nhạc SNSD.

Minh Hằng

Theo Allkpop

Từ khóa: SNSDTiffanySeohyunSooyoungrời nhóm