Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Diệu Nhi tuyên bố hết mê Công Phượng vì 'hoa đã có chủ'
16/10/2020 12:58
(HanoiTV) - Thừa nhận từng yêu thích Công Phượng vì vẻ ngoài đẹp trai, nhưng Diệu Nhi sau đó tuyên bố không còn hâm mộ cầu thủ sinh năm 1995 nữa vì là “hoa đã có chủ”. Tuy nhiên sự mến mộ này chóng vánh đến mức nữ diễn viên quên luôn cả tên thần tượng của mình.

Tập 5 "Cầu thủ nhí"với sự xuất hiện của hàng loạt sao Việt như Diệu Nhi, Hiếu Hiền, Thuý Hạnh, MC Nguyên Khang, Bình Minh, cựu danh thủ Phan Thanh Bình… Đây cũng là những cựu bảo mẫu, MC và các khách mời đã từng gắn bó với chương trình trong 10 năm qua. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt quen thuộc của MC Tuấn Tú, bảo mẫu Hồ Bích Trâm, Thanh Thức và huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn.

Trở lại với vai trò khách mời, Diệu Nhi vẫn cho thấy sự lầy lội của mình khi khẳng định: “Đi quay với ê-kíp, thì chủ yếu em ăn và ngủ thôi. Còn những lúc mấy bé ngủ và ăn, thì em đứng quan sát. Sau đó em lại đi ngủ, thức dậy rồi mình chơi với các em. Em thấy đó không phải là công việc làm mẹ, thay vào đó làm bạn thì đúng hơn”.

MC Tuấn Tú không khỏi bất ngờ. Anh hỏi: “Ơ, công việc bảo mẫu của em nhàn hạ thế. Chỉ có ăn rồi ngủ vậy thôi đó hả?”.

 

Diệu Nhi lầy lội tiết lộ thời điểm tham gia Cầu thủ nhí 2019, cô chỉ "ăn và ngủ".

Diệu Nhi còn thừa nhận, nhờ việc tham gia Cầu thủ nhí 2019, cô đã hiểu nhiều hơn về môn thể thao vua này. Thấy vậy, MC Tuấn Tú liền hỏi: “Thế em mê cầu thủ nào trong đội tuyển Việt Nam nhất?”. Suy nghĩ mất vài giây để lục lọi trí nhớ, nữ diễn viên liền trả lời: “Dạ em mê bạn cầu thủ gì đẹp trai, mà mới lấy vợ đây nè. Cho nên từ khi bạn ấy lấy vợ là em hết hâm mộ rồi”. Nhận ra Diệu Nhi đang nhắc đến cầu thủ Công Phượng, nhưng lại không nhớ nổi tên, khiến Tuấn Tú cũng phải nghi ngại. Lúc này, nam MC nói tiếp: “Thế em có hâm mộ anh Hồng Sơn không?”. Nghe đến tên vị huấn luyện viên trưởng chương trình, Diệu Nhi lập tức thể hiện sự mến mộ: “Anh Hồng Sơn thì khỏi phải nói. Trong trái tim em lúc nào cũng dành một ngăn rất là lớn dành cho ảnh hết”. Thích thú với sự hài hước của cựu bảo mẫu, MC Tuấn Tú không quên đưa ra lời mời góp mặt trong mùa sau. Đáp lại, Diệu Nhi bảo: “Lần sau xuất hiện, em sẽ bồng con tới”.

Trong khi đó, cựu người mẫu Thuý Hạnh tâm sự: “Chương trình ấn tượng đến mức sau này hai cô con gái của Thuý Hạnh xin gia nhập đội tuyển bóng đá nữ ở trường là mình đồng ý ngay luôn, vì đã là thể thao thì không phải phân biệt giới tính”.

Tổng hợp

<

Từ khóa:

<