Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Diva Mỹ Linh gây bất ngờ khi lần đầu 'khoe' khả năng diễn kịch
14/01/2021 16:19
(HanoiTV) - Lần đầu thử sức với diễn xuất, Diva Mỹ Linh đã khiến cả trường quay bất ngờ vì vào vai "quá ngọt".

Vào vai người mẹ hiện đại, lý trí trong chủ đề Báo hiếu, Mỹ Linh gay gắt lên án thái độ, hành vi vô tâm từ những đứa con của người bạn thân tên Trác Thúy Miêu trong tiểu phẩm. Dù không phải là một diễn viên chuyên nghiệp nhưng giọng ca Hoa ngọc lan vẫn biểu đạt cảm xúc chân thật và ứng biến linh hoạt trong một số tình huống. Đáng chú ý, trong tiểu phẩm ngắn này, ca sĩ Mỹ Linh còn "cà khịa" Trác Thúy Miêu là người nói nhiều khiến các khách mời bật cười. 

Sự gay gắt trong lời thoại và thái độ nghiêm túc của Mỹ Linh khiến cả trường quay đều bất ngờ vì lần đầu thử sức mà cô diễn quá đạt. Đại Nghĩa thích thú thốt lên rằng: "Lần đầu tiên được xem chị Linh đóng vai trò diễn viên. Ban đầu chị có vẻ sợ sệt, rụt rè, ngần ngại nhưng mà vô diễn một cái là chị tranh lời của tất cả mọi người... Bởi vậy mới thấy chị Linh không chỉ giỏi hát không thôi mà đặt vào vị trí khác nhau chị vẫn vô cùng xuất sắc và duyên dáng".

 

Diva Mỹ Linh nhập tâm với vai diễn của mình.
 

Sau tiết mục kịch, Trác Thúy Miêu, diva Mỹ Linh cùng MC Đại Nghĩa bắt đầu cùng nhau bàn luận về chủ đề của chương trình. Nữ nhà báo bày tỏ quan điểm: "Bọn trẻ chúng ta bây giờ hay nói với nhau như thế nào mới là có hiếu. Đến 8.3 cứ lên Facebook "mẹ ơi, mẹ à" nhưng có phải người mẹ nào cũng đọc Facebook đâu. Chúng ta xét đoán nhau rất nhiều nhưng thực sự trong những cuộc tranh luận về đề tài lòng hiếu thảo, chúng ta chưa bao giờ hỏi rằng như thế nào với mẹ mới hạnh phúc, chúng ta quyết định thay cho các bà mẹ cách hạnh phúc. Nếu đến thế hệ của Miêu, tôi sẽ cố trở thành người mẹ hạnh phúc cho con Miêu yên tâm”. Đồng tình với ý kiến của Trác Thúy Miêu, giọng ca Trên đỉnh Phù Vân lập tức đưa ra ví dụ từ câu chuyện của gia đình.

Nữ ca sĩ thừa nhận ông xã là một người sâu sắc khi luôn ý thức rất rõ về ý nghĩa của bữa cơm gia đình. Dù bận rộn với công việc nhưng nhạc sĩ Anh Quân vẫn cố gắng về nhà ăn cơm mẹ nấu. Ban đầu, Mỹ Linh lên tiếng phản đối vì sợ mẹ vất vả nhưng khi được chồng giải thích cô đã hiểu lí do: “Khi mình khuyên là đừng phiền mẹ nữa thì anh liền bảo: "Đừng bao giờ nói thế trước mặt anh, mình về ăn bát cơm nhưng mẹ vui, bởi niềm vui của mẹ là mình ăn ngon miệng và khen. Mẹ thích!". Nhiều khi đàn ông người ta sâu sắc hơn mình, người ta nhìn thấy những thứ mình không thấy. Mình thì sợ bà vất vả, nhưng anh lại nhìn ra có khi bà vất vả nhưng bà lại vui".

Tổng hợp

Từ khóa: