Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đoàn báo chí Campuchia thăm Đài PT-TH Hà Nội
27/10/2017 11:35
(HanoiTV) - Sáng nay (27/10), Đoàn báo chí Campuchia do bà Koch Meardey - Phó TGĐ Đài truyền hình quốc gia Campuchia (TVK) làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và trao đổi nghiệp vụ với Đài PT-TH Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đài PT-TH Hà Nội, bà Lê Thị Ánh Mai - Phó TGĐ, Phó TBT Đài bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp đoàn báo chí Campuchia, đồng thời cho biết đây là chuyến thăm đầu tiên của đoàn báo chí Campuchia tới Đài PT-TH Hà Nội, mở ra mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Đoàn báo chí Campuchia thăm và làm việc với Đài PT-TH Hà Nội.

Giới thiệu tổng quan về Đài PT-TH Hà Nội với đoàn báo chí Campuchia, bà Lê Thị Ánh Mai - Phó TGĐ Đài cho biết, Đài PT-TH Hà Nội với bề dày truyền thống 63 năm phát triển đã trở thành một kênh thông tin tin cậy với khán thính giả Thủ đô và cả nước, ước tính có hơn 20 triệu khán thính giả trên cả nước thường xuyên theo dõi các chương trình của Đài PT-TH Hà Nội.

Sau khi nghe giới thiệu về Đài PT-TH Hà Nội, bà Koch Meardey - Phó TGĐ Đài truyền hình quốc gia Campuchia (TVK) đánh giá cao chuyên môn nghiệp vụ của Đài PT-TH Hà Nội, khẳng định mục đích chuyến thăm của đoàn nhằm học hỏi kinh nghiệm từ sự phát triển của Đài.

Đoàn báo chí Campuchia chụp ảnh lưu niệm tại Đài PT-TH Hà Nội.

Trưởng đoàn báo chí Campuchia cũng chia sẻ, báo chí Campuchia luôn có các chương trình có sự phối hợp với Việt Nam; mong muốn sớm được hợp tác với Đài PT-TH Hà Nội nhằm trao đổi thông tin, đẩy mạnh tuyên truyền về quan hệ hợp tác, văn hóa, ngoại giao...góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Campuchia.

Văn Tuyến

Từ khóa: Đài PT-TH Hà Nộiđoàn báo chí Campuchia