Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đoàn làm phim 'Về nhà đi con' nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
21/08/2019 09:45
(HanoiTV) - Sáng 21/8, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và một số cá nhân của đoàn làm phim “Về nhà đi con” đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển của truyền hình nước nhà.

 Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã kí quyết định trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 13 cá nhân thuộc đoàn phim "Về nhà đi con".

Cụ thể, Bộ Văn hoá Thể Thao và Du lịch đã trao bằng khen cho 2 tập thể: Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam và nhóm biên kịch bộ phim "Về nhà đi con".

 13 cá nhân được Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch trao bằng khen bao gồm: NSƯT Nguyễn Danh Dũng- Đạo diễn bộ phim; nghệ sĩ Trần Anh Phương- Đạo diễn hình ảnh; NSƯT Đặng Trọng Tuân họa sĩ thiết kế mỹ thuật và các diễn viên của bộ phim gồm: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh.

Chia sẻ tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhận xét đây là bộ phim rất ấn tượng và hấp dẫn.

"Thành công của bộ phim là sự đóng góp xuất sắc của tất cả thành phần đoàn làm phim. Ngoài giá trị về nghệ thuật, bộ phim có nội dung tư tưởng vô cùng tốt. Xây dựng giá trị đạo đức xã hội, phải xây dựng từ nền tảng gia đình, trong từng gia đình.

Cảm ơn ê kíp làm phim và chúc mừng các nghệ sĩ, diễn viên, tập thể sản xuất bộ phim đã cống hiến cho khán giả truyền hình và người dân cả nước một bộ phim có tư tưởng sâu sắc như vậy. Mong rằng trong thời gian tới, Đài truyền hình VN, Trung tâm sản xuất phim truyền hình và các nghệ sĩ tiếp tục có những tác phẩm, những bộ phim hay, hấp dẫn, sâu sắc phản ánh đời sống xã hội hiện nay", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nói. 

Các nghệ sĩ, diễn viên trong đoàn phim "Về nhà đi con" cũng bày tỏ lòng cảm ơn trước sự ghi nhận của Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch.

TN

Từ khóa: Về nhà đi contặng bằng khen