Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nhiều hoạt động tại Ngày hội Mottainai 2019
06/12/2019 17:40
(HanoiTV) - Ngày 8/12, Đoàn nghi lễ Công an Nhân dân và rất nhiều đoàn nghệ thuật, ca sĩ,...sẽ biểu diễn tại sân khấu chính của Ngày hội Mottainai 2019, trước tượng đài Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội để chung tay góp sức ủng hộ ý nghĩa nhân văn của Gala Mottainai "Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2019.

Sự xuất hiện ấn tượng của Đoàn nghi lễ Công an nhân dân 

Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" lần thứ 7 - năm 2019 do Báo PNVN tổ chức nhận được sự đồng hành, chung tay góp sức của nhiều cá nhân, đơn vị.

Biết tới ý nghĩa nhân văn của chương trình, các cán bộ, chiến sĩ Đoàn nghi lễ Công an nhân dân đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia biểu diễn tại chương trình Gala Mottainai "Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2019 với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau của các trẻ em thiệt thòi, là nạn nhân của tai nạn giao thông và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đến với Ngày hội Mottainai 2019, 65 cán bộ chiến sĩ thuộc đội quân nhạc và múa của đoàn Nghi lễ Công an nhân dân sẽ biểu diễn 6 tác phẩm mang âm hưởng hào hùng như: Hành khúc thắng lợi, Hành khúc Công an Nhân dân, Vì nhân dân quên mình, Nối vòng tay lớn…

Thượng tá Trịnh Anh Thông, Phó Đoàn trưởng Đoàn nghi lễ Công an Nhân dân, phụ trách chuyên môn âm nhạc cho biết: Chương trình biểu diễn của Đoàn tại Ngày hội Mottainai 2019 cũng nằm trong chuỗi hoạt động chung, là đưa hình ảnh người chiến sĩ Công an Nhân dân gần gũi đến với nhân dân, làm cho nhân dân thêm tin tưởng và yêu những người lính mặc sắc phục và góp phần hỗ trợ lực lượng công an trong hoạt động bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội. Đồng thời, Đoàn nghi lễ Công an Nhân dân cũng mong muốn qua hoạt động biểu diễn âm nhạc và múa tạo không khí cuốn hút người dân tham gia, chung tay cùng ban tổ chức trao yêu thương đến những hoàn cảnh còn khó khăn trong cộng đồng.

Phần biểu diễn của 65 chiến sĩ của Đoàn nghi lễ CAND

 Phần biểu diễn của Đoàn nghi lễ Công an Nhân dân sẽ bắt đầu vào lúc 15h ngày 8/12 tại sân khâu chính của Ngày hội Mottainai 2019, trước tượng đài Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Rất nhiều hoạt động thú vị trên phố đi bộ dịp cuối tuần

Bên cạnh đó, Gala Mottainai "Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2019 cũng có rất nhiều hoạt động và chương trình nghệ thuật khác như sau:

7h45-8h: Tại khu vực lòng đường, trước tượng đài Lý Thái Tổ

Biểu diễn võ thuật, Karate Dance của CLB Võ thuật Việt Nhật

9h- 11h30: Tại khu vực sân khấu chính trước tượng đài Lý Thái Tổ:

- Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Thu Thủy – giải Nhất Sao Mai 2017 (dòng nhạc nhẹ)

- Trình diễn thời trang áo dài trẻ em + mũ bảo hiểm của dàn mẫu nhí Học viện Nghệ thuật Happy Life để tuyên truyền an toàn giao thông.

 Trình diễn thời trang thiếu nhi chủ đề Giáng sinh – Mùa lễ hội.

- Nhóm thiếu nhi biểu diễn liên khúc giáng sinh.

- Trình diễn tạo mẫu tóc của L'Oreal

- Đại sứ Mottainai là diễn viên Lan Phương và Hoa khôi Vầng trăng khuyết Bế Thị Băng giao lưu với trẻ em là nạn nhân của tai nạn giao thông và trẻ em mồ côi ở các nhà mở (tại khu vực gian hàng của báo Phụ nữ Việt Nam)

Ngày hội sẽ diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm

 13h30 - 14h30: Tại khu vực sân khấu chính trước tượng đài Lý Thái Tổ:

- Đọc truyện Mottainai.

- Tiết mục giải phẫu mô hình giấy chú sư tử của chuyên gia đến từ Nhật Bản

- Biểu diễn ca nhạc mang đậm sắc màu Việt – Nhật

Nguyễn Thủy

<

Từ khóa: Montainađổi đồ cũtừ thiệnMottainainghệ thuật

<