Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đoàn thanh niên Trung đoàn CSCĐ Thành phố với công tác thiện nguyện
16/06/2020 13:27
(HanoiTV) - Vừa qua Đoàn thanh niên Trung đoàn Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) Thành phố đã phối hợp với Đoàn TN CP 01- CATP Hà Nội , Hội thiện nguyện tổ chức các chương trình “Xuất cơm yêu thương” “ Sẻ chia là hạnh phúc” tại các bệnh viện lớn của Hà Nội.

Hình ảnh những chiến sĩ quả cảm trong đêm tối trên khắp thành phố, từng ngày từng giờ, đã trở thành biểu tượng cho tinh thần chiến đấu giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân thủ đô. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên của Trung đoàn cảnh sát cơ động Thành phố cũng luôn chú trọng đến công tác thiện nguyện. Những chương trình ý nghĩa “chung tay vì cộng đồng” đã được thực hiện thường niên hàng tuần tại các bệnh viện lớn của Hà Nội. Qua đó thể hiện sự chia sẻ, lan tỏa tình nhân ái với cộng đồng và tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an nhân dân từ những việc làm giản dị nhưng ấm áp tình người.

Những phần quà được các chiến sỹ CSCĐ cùng các hội thiện nguyện chuẩn bị từ rất sớm và tập kết tại sảnh của bệnh viện
Mỗi lần phát cơm hoặc những phần sữa bánh trao gửi đến các các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện là từ 250 đến 300 xuất.
Dưới cái nắng gay gắt của Hà Nội lên đến 40 độ nhưng nụ cười luôn nở trên môi của các chiến sỹ và nhóm thiện nguyện Chia sẻ yêu thương
Các chiến sỹ tận tình hướng dẫn bệnh nhân và người nhà xếp hàng để chờ nhận quà. Mặc dù thời tiết oi bức, nắng nóng nhưng mọi người vẫn kiên nhẫn và rất trật tự, bởi họ hiểu, đây không chỉ là một  xuất quà thông thường, mà là tình cảm, sự quan tâm đầy tình người của các bạn trẻ thuộc CATP Hà Nội muốn gửi trao. 
Ân cần trao tận tay những người bệnh phần quà ấm áp sự sẻ chia.
Những cái xiết tay thật chặt của bệnh nhân dành cho hội thiện nguyện và các chiến sỹ  như thay lời cảm ơn chân thành.
Trung úy Lê Văn Ba- Bí thư đoàn Thanh niên Trung đoàn CSCĐ CATP Hà Nội (người áo xanh đứng giữa) chia  sẻ:" Ngoài công tác chuyên môn nghiệp vụ, đoàn TN chúng tôi mong muốn được cống hiến, đem sức trẻ của mình phục vụ quê hương , đất nước, đặc biệt là được chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn trong cuộc sống. Mỗi lần đi thực tế như vậy là một bài học thực tiễn sâu sắc cho mỗi cán bộ chiến sỹ, để chúng tôi thực hiện mọi công việc được tốt hơn"

Tuyết Mai

Từ khóa: