Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đoan Trang: Chồng Tây là bệ đỡ vững vàng
27/01/2021 17:56
(HanoiTV) - Là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ đầu với hình tượng Socola, Đoan Trang cũng trải lòng về những thăng trầm suốt 20 năm làm nghề, nỗ lực thay đổi làm mới mình để phục vụ khán giả trong chương trình "Bài hát đầu tiên".

Được biết đến với hình ảnh “socola”, thế nhưng Đoan Trang luôn nỗ lực thay đổi và khẳng định bản thân mình với nhiều dòng nhạc khác nhau. Trong tập 21 Bài hát đầu tiên, Đoan Trang lần đầu tiết lộ một câu chuyện thú vị trong hành trình làm nghệ thuật của mình.

Nữ ca sĩ kể khoảng 15 năm trước, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã mời cô hát trong một show ca nhạc quy tụ các diva và hàng loạt ngôi sao hot nhất Việt Nam lúc bấy giờ. Khi đó, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã yêu cầu Đoan Trang chỉ hát Socola, nhưng nữ ca sĩ muốn khẳng định bản thân bằng một bài hát khác. Bằng sự kiên trì để thuyết phục đạo diễn và nỗ lực trong tập luyện, Đoan Trang đã được chấp nhận.

Khi nhớ lại khoảng thời gian ấy, giọng ca Tóc Hát không khỏi bồi hồi: “Trang tự hào vì thế hệ của Trang là một trong những nghệ sĩ đầu tiên có mô hình quản lý, có công ty và mình được xem như “gà” của công ty đó”.

Nhắc về những định hướng sự nghiệp buổi đầu, Đoan Trang bộc bạch, lúc đấy cô còn đang loay hoay với những bài hát mà khi hát mãi cũng không tìm thấy mình trong đó, dù những bài hát đấy lại trở thành hit.

 

Đoan Trang chia sẻ cô và ông xã luôn dành cho nhau cảm xúc chân thành nhất, đó là điều rất cần trong hôn nhân.

Đứng trước điều này, Đoan Trang đã có cuộc nói chuyện với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và may mắn tìm được một định hướng mới cho sự nghiệp ca hát.

Theo Đoan Trang tiết lộ, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đã nhìn thấy “ngọn lửa vô cùng cá tính và hoang dại”trong con người Đoan Trang nên đã đưa cho nữ ca sĩ nghe nhiều ca khúc của Shakira - một giọng ca nổi tiếng thế giới với dòng nhạc Latin.

Như tìm được chính mình, Đoan Trang nghe và thấy những ca khúc ấy vô cùng cuốn hút, quyến rũ. Thế là từ đó nữ ca sĩ bén duyên với dòng nhạc này và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ.

Bên cạnh hát với con gái, Đoan Trang cùng chồng có những trải lòng sau nhiều năm bên nhau khiến không ít khán giả xúc động và ngưỡng mộ. Giọng ca sinh năm 1978 bộc bạch: “Ngoài ba mẹ, ngoài anh chị em, ngoài tất cả những gì xây dựng nên một Đoan Trang cho tới khi lập gia đình thì anh Johan đã xây thêm một viên gạch trong ngôi nhà mơ ước của mình. Johan cho Trang sự ấm áp vô cùng. Là tình yêu của một người anh, một người thầy, một người chồng, một người bạn thân. Cho mình yên tâm rằng mình có một cái bệ rất vững vàng để vừa có thể làm nghề, làm mẹ và làm vợ”.

Tổng hợp

Từ khóa: