Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đoan Trang nói gì khi con gái thể hiện cảm xúc tiêu cực trên truyền hình?
04/06/2020 14:57
(HanoiTV) - Đoan Trang thú nhận không quá lo lắng khi bé Sol bộc lộ cảm xúc cáu giận, khó bảo trên sóng chương trình "Thử thách lớn khôn".

Nhận lời tham gia "Thử thách lớn khôn" cùng nhiều gia đình nghệ sĩ như Tiến Luật - Thu Trang, Kim Tử Long..., gia đình nữ ca sĩ Đoan Trang và ông xã Johan Wickland cùng con gái - bé Sol đã nhận về nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đây Đoan Trang đã có những chia sẻ về quá trình trưởng thành của Sol khi tham gia chương trình cũng như cách nuôi dạy con gái đầu lòng. 

Cô cho biết lý do quyết định tham gia chương trình là để Sol có những va chạm đầu tiên với xã hội bên ngoài qua các thử thách. Từ đó, con sẽ có thêm kinh nghiệm sống khi Sol đang trong độ tuổi phát triển. 

Bên cạnh đó, cô có thể thấy được sự trưởng thành của con thông qua cách con phản ứng với thử thách, cư xử với các bạn. "Trang thấy điều này rất ý nghĩa", nữ ca sĩ nói. 

 

Sol trong một thử thách học múa.

Trong chương trình, Sol luôn thể hiện mình là một cô bé ngoan, biết vâng lời bố mẹ. Nhưng đôi lúc, Sol vẫn cáu kỉnh bởi một số tác động bên ngoài. Đoan Trang cho rằng chấp nhận tham gia chương trình thực tế nên việc để Sol thể hiện hết các cảm xúc là điều bình thường. Bởi vì cảm xúc đó là thật nên sẽ dễ dàng chạm đến trái tim khán giả. 

"Cảm xúc luôn có nhiều cung bậc, vui khi chiến thắng, buồn khi thua, thất vọng, cáu gắt khi không đạt được điều mình mong muốn, cả bé hay bố mẹ đều như vậy. Đó là lý do Trang đồng ý cho chương trình khai thác hết góc cạnh trong tính cách Sol. Đồng thời qua đó Trang sẽ thấy được tính cách tốt của con để phát huy, tính cách không tốt để rèn giũa cho con trở nên tốt hơn. Đó là một điều hay. Còn để con kiềm chế cảm xúc là câu chuyện mỗi ngày, cần bề dày để kiên trì dạy con, nói chuyện, trao đổi để con học được bài học, để con hình thành tính cách tốt", cô bộc bạch. 

Cô nhận định mẹ phải là người bạn tốt để con có thể chia sẻ, mở lòng. Không chỉ mẹ mà ngay cả bố cũng cần gần gũi với con cái. Cô cũng thích trò chuyện với con để biết con suy nghĩ gì, hiểu về tính cách của con để điều chỉnh khi cần. 

Trong quá trình tham gia, nữ ca sĩ cảm thấy Sol phát triển về tính cách rất nhiều, đặc biệt là biết quan tâm đến các em nhỏ hơn và cảm xúc của người xung quanh. Ví như Sol biết quan tâm đến các cô chú trong đoàn, thấy ai đổ mồ hôi thì đưa giấy lau. Ngoài ra, Trang còn thấy Sol học được tính kiên nhẫn, biết lắng nghe và cố gắng vượt qua mọi thử thách của chương trình. Mới 6 tuổi nhưng Sol đã sớm bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật như dạn dĩ trước máy quay, biết trang điểm, tạo dáng chụp hình. 

 

Đoan Trang cho hay sẽ để mọi thứ tự nhiên. Nếu lớn lên Sol vẫn giữ đam mê nghệ thuật, có năng khiếu để có thể thành công trong lĩnh vực này thì cô sẵn sàng đào tạo, giúp đỡ để con gái thành công. 

Nữ ca sĩ tiết lộ Thụy Điển hay Việt Nam đều tốt cho sự phát triển của Sol bởi cả hai đều là quê hương của Sol nhưng có thể trong tương lai Sol sẽ được về Thụy Điển để học hỏi nền giáo dục của các nước Bắc Âu. Còn thời điểm hiện tại bé vẫn học tập tại Việt Nam.

Bé Sol sinh năm 2014, tên thật là Angelina và là con gái đầu lòng của ca sĩ Đoan Trang cùng người chồng Thụy Điển - Johan Wicklund. Cô bé ngay từ nhỏ nhận được sự quan tâm của công chúng bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng. 

Đoan Trang không để Sol xuất hiện quá nhiều trên truyền hình nhưng cô cân nhắc, chọn lựa chương trình phù hợp để con tham gia và có thể kiểm soát được con.

Theo Thanh niên

Từ khóa: