Chính trị / Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố
Doanh nghiệp Giang Tây sẽ tăng cường đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam
12/09/2018 17:49
(HanoiTV) - Đây là khẳng định của Phó tỉnh trưởng tỉnh Giang Tây Ngô Trung Quỳnh trong buổi tiếp kiến Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ nhân dịp Phó Thủ tướng tham dự Hội nghị Thượng đỉnh thương mại và đầu tư Trung Quốc – ASEAN (CABIS) và Hội chợ Trung Quốc – ASEAN (CAEXPO) lần thứ 15 tại TP. Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc ngày 12/9.
Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tiếp Phó tỉnh trưởng tỉnh Giang Tây Ngô Trung Quỳnh

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ hoan nghênh những phát triển tích cực trong hợp tác giữa các địa phương Việt Nam với các địa phương Trung Quốc, trong đó có tỉnh Giang Tây thời gian qua; khẳng định giao lưu hợp tác giữa các địa phương hai nước có ý nghĩa rất quan trọng và là một trong những động lực chính góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện Việt Nam - Trung Quốc đi vào chiều sâu, hiệu quả và thực chất; đề nghị Giang Tây quan tâm, nhập khẩu nhiều hơn các mặt hàng nông sản Việt Nam; hoan nghênh Giang Tây khuyến khích các doanh nghiệp có thực lực về vốn và công nghệ cao, thân thiện môi trường sang Việt Nam đầu tư; đẩy mạnh giao lưu nhân dân, du lịch.

Phó tỉnh trưởng tỉnh Giang Tây Ngô Trung Quỳnh trân trọng cảm ơn Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã dành thời gian tiếp đoàn; khẳng định rất coi trọng và sẽ tạo thuận lợi để doanh nghiệp Giang Tây tăng cường đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam nhằm thúc đẩy hợp tác cùng có lợi giữa Giang Tây với các địa phương Việt Nam.

Nhân dịp dự CAEXPO 2018, Phó Thủ tướng cũng đã tiếp Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Vi và tập đoàn xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc)./.

HanoiTV

Từ khóa: Trung QuốcGiang TâyCAEXPO 2018