Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Độc đáo cuộc thi "Cô dâu chạy trốn" ở Nga
11/07/2019 08:31
(HanoiTV) - Người chiến thắng cuộc thi "Cô dâu chạy trốn" ở Zheleznovodsk, thành phố Stavropol, Nga, năm nay có cơ hội bay bằng khinh khí cầu hình trái tim qua khu vực sinh thái Kavminvody.
Cuộc thi "Cô dâu chạy trốn" được tổ chức ở Zheleznovodsk, thành phố Stavropol, Nga.

 26 cô gái từ thành phố Stavropol, phía Tây nam nước Nga, đã tập trung tại quảng trường thành phố hôm 7/7 để tham gia cuộc thi mang tên " Cô dâu chạy trốn".

Các cô gái trang điểm lộng lẫy, mặc váy cưới trắng tinh khôi có mặt tại quảng trường Resort, đối diện phòng trưng bày Pushkin ở thành phố, để chuẩn bị tham gia cuộc thi.

Các cô gái trong trang phục cô dâu chạy đua quãng đường 2,5 km trong công viên Resort. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ lễ kỷ niệm Ngày Tình yêu, Gia đình và Lòng tin. Cuộc thi năm nay đặc biệt vì diễn ra dưới trời mưa. "Khi cuộc đua bắt đầu, trời bắt đầu đổ mưa nhưng không khiến ai chùn bước. Tất cả các cô dâu đều tham gia. Có một khu vực dành cho khán giả đến xem", một quan chức địa phương nói với TASS.

Mỗi cô dâu lựa chọn cho mình một bộ váy cưới lộng lẫy.

Người chiến thắng cuộc thi "Cô dâu chạy trốn" năm nay sẽ giành được giải thưởng là chuyến bay trên khinh khí cầu hình trái tim.

Nhưng những đôi giầy thể thao được thay thế cho những đôi cao gót để thuận tiện hơn cho việc chạy bộ. 

Khinh khí cầu sẽ bay qua khu vực sinh thái và nghỉ dưỡng đặc biệt của Nga có tên là Kavminvody. Phi công Vitaly Nenashev, người từng bay qua đỉnh Elbrus mùa hè năm ngoái, sẽ điều khiển khí cầu, theo TASS. ng Nenashev là người đầu tiên trong lịch sử hàng không bay qua đỉnh Elbrus bằng khinh khí cầu. 

Các cô gái xếp hàng chờ đến lượt.
Năm nay, người dành chiến thắng sẽ có cơ hội bay bằng khinh khí cầu hình trái tim qua khu vực sinh thái Kavminvody.
Ai cũng hào hứng tham gia cuộc thi độc đáo này.

Và phần thưởng đã thuộc về người chạy nhanh nhất là cô dâu Dina Paraskeva đến từ Pyatigorsk. Trước cuộc đua, các cô gái phải thể hiện phần thi vũ đạo và kỹ năng ném hoa. Các cô dâu tạo dáng trước khi bắt đầu cuộc đua ở Zheleznovodsk, Nga.

Phần thi vũ đạo của các cô dâu. (Ảnh: TASS)

(Theo News.zing)

Từ khóa: cuộc thicô dâu chạy trốnNgaZheleznovodskthành phố Stavropolgiải thưởngbay trên khinh khí cầukhu vực sinh thái Kavminvody