HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Đội bạn nói liên tục khiến Thành Đại Siêu mất tập trung
14/07/2017 16:13
(HanoiTV) - Dù Thành Đại Siêu cố gắng tập trung và liên tục đánh bóng nhưng đội bạn ra sức gây rối để anh mất tập trung. Kết quả, Thành Đại Siêu không hoàn thành thử thách “Đánh golf” trong 3 phút.

Màn cược bắt đầu nóng lên vì các cô nàng tăng dẫn mức cược và Sally Q thắng với 16 quả bóng. Thành Đại Siêu thấy mức cược 16 quả bóng vào khung thành trong 3 phút rất đơn giản. Tuy nhiên, đội bạn ra sức gây rối khiến Thành Đại Siêu chỉ đánh 12/16 quả bóng vào golf. 300 điểm chia cho đội bạn.

Tập 2 có sự tham gia của 4 cặp đôi Bằng Cường – Ai My, Akira Phan- Lê Ngọc Trinh, Ty Phong – Thanh Thanh, Thành Đại Siêu- Sally Q.

 

Akiri Phan với thử thách Tát nước chuyền banh.

Ở thử thách đầu tiên “Tát nước chuyền bóng”: người chơi tát nước để bóng lăn về đến đích trong thời gian bao lâu? Aimy mở màn thương lượng với 4’45”, tiếp đó Ngọc Trinh và Thanh Thanh giảm dần xuống mức 10 giây mỗi người. Sally Q chốt mức 4 phút. AiMy nghĩ bạn trai nhỏ nhắn nhưng có võ, cô cược 3’35”. Ngọc Trinh thắng cược ở mức 2’40 giây để Akira Phan thực hiện thử thách. Đã hơn 1 phút nhưng trái bóng vẫn ở ô đầu tiên. Akira Phan vẫn tát nước miệt mài. Nhưng kết thúc thời gian, trái bóng chỉ qua ô thứ 2. 150 điểm chia cho đội bạn.

Thử thách “Tam sao thất bản”: người nam nghe nhạc và diễn tả lại cho người nước ngoài. Sau đó, người nước ngoài diễn tả để người nữ đoán được tên bao nhiêu bài hát? Thanh Thanh thắng cược với 7 bài để Ty Phong diễn tả thử thách. Không hoàn thành mục tiêu đề ra, đánh mất 600 điểm nhưng phần thực hiện thử thách của cặp đôi này gây nhiều bất ngờ và thú vị.

 

Thành Đại Siêu chịu thua ở thử thách đánh bóng vào khung thành.

Thử thách “Đua với bóng lăn”, trong 3 phút, người chơi ném bóng vào đường lăn và chạy theo bắt lại bao nhiêu quả?AiMy thắng cược với 20 quả bóng. Thử thách này đối với Bằng Cường khó về tốc độ chơi bóng và đưa bóng lên cao. Hơn ½ thời gian trôi qua, Bằng Cường phải chạy qua chạy lại liên tục và áp lực thời gian đã làm anh đuối sức. Đến những giây cuối cùng, Bằng Cường hoàn thành thử thách xuất sắc 20/20 quả bóng. Anh xứng đáng nhận 1.200 điểm.

 

Bằng Cường ở thử thách bắt lại bóng.

Thử thách 5 “Thời gian đồng đội”, các quý anh thương lượng để các quý cô thực hiện trong thời gian người nam đu lên xà đơn, người nữ bắt được bao nhiêu con cá kèo? Akira Phan thắng cược với 45 con cá kèo. Đây là thử thách đòi hỏi sự dũng cảm dành cho các quý cô. Lê Ngọc Trinh với màn bắt cá ngoạn mục 65 con cá và xuất sắc nhận 2.400 điểm, đứng đầu bảng. Tiếp đó là AiMy – Bằng Cường có 1150 điểm.

Hai đội có số điểm cao nhất sẽ bước vào vòng đối kháng. Đội nào sẽ đoạt cúp Đàn ông phải thế, quý vị hãy đón xem chương trình vào 21h, ngày 15/7 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: