Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đồi chè Long Cốc- Phú Thọ
23/03/2020 11:57
(HanoiTV) - Đồi chè Long Cốc, Phú Thọ là một điểm đến lý tưởng cho mùa hè 2020 này. Du lịch đồi chè Long Cốc bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những giọt sương sớm tinh khôi và thoát ra khỏi sự tấp nập của phố xá đông đúc.

Đồi chè Long Cốc, là một địa điểm đến đầy hấp dẫn và được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Đến đây, bạn sẽ được đắm mình trong không gian yên tĩnh, không khí mát lành cùng hương gió vấn vương vị thơm thơm, chát chát đặc trưng của chè Long Cốc. Đồi chè  nằm tại huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, nằm cách Hà Nội khoảng 125 km, và khoảng 70 km từ trung tâm thành phố Việt Trì. Những “ốc đảo chè” khiến Long Cốc được mệnh danh là “vịnh Hạ Long vùng trung du”.

Đồi chè Long Cốc, Phú Thọ được đánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. 
Vào thời điểm giao mùa cuối đông đầu hè, vùng đồi chè bao phủ sương mù huyền ảo là thời điểm lý tưởng nhất để đến nơi đây.
Mỗi mùa lại có một vẻ đẹp riêng. Nhưng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp “cực phẩm” của đồi chè này thì bạn nên sắp xếp thời gian vào các ngày đầu hè có nắng vào thời điểm sáng sớm.
 Đường đến Long Cốc khá dễ dàng. Trên đường đi bạn sẽ chiêm ngưỡng được cảnh sắc tuyệt đẹp, dọc hai bên cung đường uốn lượn là những đồi chè trải dài, xanh mướt nhấp nhô bát ngát nối tiếp nhau đến tận chân trời.

Tổng diện tích đồi chè lên đến 10.000m2 nên không gian vô cùng rộng lớn, đồi chè bát ngát nối tiếp nhau làm không gian thêm hùng vĩ. Từ trên cao nhìn bao quát, đồi chè Long Cốc trông như những chiếc bát úp màu xanh khổng lồ xếp xen kẽ nhau nhấp nhô, trùng điệp tạo nên khung cảnh vô cùng độc đáo.

Nguồn: Du lịch Việt Nam

Từ khóa: