Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đội Kim Duyên, Đào Thị Hà tranh luận gay gắt khi thực hiện dự án
07/11/2019 10:09
(HanoiTV) - Bàn thảo cùng đưa ra quan điểm, nhưng đội Kim Duyên không đi đến thống nhất mà đã có những cãi vã không đáng có.

Dự án của đội Kim Duyên bị chê là không khả thi, lúng túng trong cách đặt vấn đề.

Tập 5 "Tôi vì cộng đồng", các thí sinh sẽ mang trái tim yêu thương kết hợp khả năng kinh doanh để mang đến những dự án ý nghĩa.

Theo đánh giá của hoa hậu Hương Giang, cả 6 chủ đề đều rất khó. Ban giám khảo muốn nhìn ý tưởng và cách các thí sinh chọn, đối tượng sẽ hỗ trợ, dự án có tính khả thi. Đó là 6 đề tài: Cộng đồng LGBT; Tái hòa nhập xã hội; Tự vệ nữ, Phụ nữ khó khăn…v.v.

Lắng nghe phần trình bày dự án của nhóm Thúy Vân làm thế nào để các cụ có một mái ấm gia đình, ban giám khảo hoài nghi về tính khả thi của dự án. 

Hoa hậu Ngọc Diễm đánh giá đây là mô hình thú vị nhưng nghi ngờ tính khả thi của dự án.

Bà Võ Thị Tuyết Nga cho rằng ý tưởng thành lập doanh nghiệp có tham gia của người lao động từ 60-80 tuổi khó khả thi, về mặt tài chính không ổn.

Á hậu Hoàng Thùy cho hay: “Dự án cộng đồng phải xuất phát từ trái tim”.

Nguyễn Quỳnh Nga chia sẻ: Ý tưởng "Vườn của ngoại" thực ra là ý tưởng của tôi. Tôi rất tiếc nhưng đây không phải là công việc của cá nhân tôi". Ý tưởng này cũng chính là đề xuất của hoa hậu Ngọc Diễm.

Đội Khánh Vân lấy ý tưởng “Quán chay thiện tâm”.

Ý tưởng của đội Khánh Vân "Quán chay thiện tâm" khỏe mạnh hơn, yêu thương hơn. Ý tưởng của đội được hoa hậu Hương Giang thích vì chi tiết, có sự chuẩn bị chu đáo. Nhưng Ngọc Diễm vẫn lo ngại về tính khả thi của dự án.

Hoa hậu Hương Giang đánh giá ý tưởng của nhóm Diana rất mông lung, không thấy có kế hoạch nào khả thi, chưa có sự chuẩn bị thực sự chu đáo. 

Tuy nhiên quan điểm của giám khảo Ngọc Diễm trái chiều: “Tâm lý của người chuyển giới là muốn được thừa nhận, tôi thấy dự án này có tầm nhìn, tính nhân văn của dự án”.

Đề tài của nhóm Hoàng Phương nếu chỉ dừng lại ở kết nối các tour du lịch đến với các trung tâm bảo trợ thì sẽ thành công.

Đón đầu xu hướng nhưng xu hướng đó phải phù hợp, dự án của nhóm bà mẹ đơn thân cũng không thuyết phục ban giám khảo. 

Dự án cộng đồng LGBT được Ban giám khảo đánh giá có tính lan tỏa và khả thi.

Sau phần trình bày của 6 dự án, chiến thắng thuộc về đề tài: “Cộng đồng LGBT” của nhóm trưởng Diana.

“Nếu nhóm làm được việc này thì sức lan tỏa rất rộng, chi phí bỏ ra rất ít”, giám khảo Ngọc Diễm cho biết thêm.

Với chiến thắng ở tập này, Nguyễn Diana đã vươn lên dẫn đầu và những thí sinh trong nhóm của Diana đã có sự cải thiện trong bảng xếp hạng.

Tập 6 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” sẽ tiếp tục với thử thách "Tôi đại sứ du lịch 4.0".

Bích Thảo

Từ khóa: