Văn hóa / Thể thao Nghệ thuật Du lịch
Đội tuyển U23 Việt Nam xin lỗi và cảm ơn cổ động viên
27/01/2018 21:38
(HanoiTV) - Dù đạt danh hiệu á quân, đội tuyển U23 VN vẫn cảm thấy có lỗi với tình cảm sâu đậm của cổ động viên. Và bày tỏ khao khát nỗ lực ở các trận đấu tới.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng, người xuất sắc cản phá nhiều cú sút nguy hiểm của đội bạn, ngậm ngùi vì kết quả 2-1 nghiêng về U23 Uzbekistan, và tâm sự trên Facebook cá nhân: "Chúng tôi xin lỗi vì đã không mang Cup về cho dân tộc. Chúng tôi đã thật sự cố gắng, nhưng mọi việc không hề dễ dàng...Tôi xin cảm ơn tới toàn thể người dân Việt Nam đã luôn đồng hành và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Nguồn động lực đó đã làm chúng tôi có tinh thần và ý chí để chiến đấu đến những giây cuối cùng.... Giải đấu đã khép lại, và con đường chinh phục tiếp theo lại bắt đầu..." Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ban huấn luyện và những người đồng hành cùng U23 Việt Nam
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng có tâm tư như đồng đội Tiến Dũng. Chàng trai Hà Nội lạc quan: "Kết thúc ngày hôm nay cho một tương lai trọn vẹn của ngày mai. Con - Nguyễn Quang Hải - Tự hào là người con Việt Nam".
Tiền vệ Hà Đức Chinh gửi lời cảm ơn và tình yêu đến người hâm mộ

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tâm tư vì chỉ được thi đấu ba trận và phải ngồi xem đồng đội chơi do trấn thương. "Một giải đấu chưa được may mắn và trọn vẹn với cá nhân em", chàng trai 18 tuổi băn khoăn: "Em sẽ cố gắng hồi phục tốt để trở lại và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn ở chặng đường tiếp theo".

Ngọc Linh

Từ khóa: