Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Dolly Parton kiếm được hai kỷ lục Guinness thế giới
19/01/2018 17:03
(HanoiTV) - Trước ngày sinh nhật lần thứ 72, ca sĩ huyền thoại Dolly Parton đã dành được hai kỷ lục Guinness thế giới

Trước ngày 19/1 ngày sinh nhật của ca sĩ country huyền thoại Dolly Parton, bà đã được ghi nhận hai kỷ lục Guinness thế giới với hai tác phẩm, "Something Fishy" và "Jolene". Một tác phẩm đứng trong top 20 trên bảng xếp hạng Country Song của Mỹ trong nhiều thập kỷ nhất, và một tác phẩm được các nghệ sĩ nữ yêu thích nhất trên bảng xếp hạng Hot Country Songs.

 Clip :"Jolene" hợp tác với các ca sĩ trẻ đã giúp Dolly đạt được được kỷ lục Guinness thế giới

Bài hát "Something Fishy" của bà đã trụ hạng top 20 trong sáu thập kỷ từ năm 1967. Còn bản thu "Jolene" hát theo phong cách acapella cùng với nữ ca sĩ trẻ Miley Cyrus và nhóm nhạc Pentatonix vào năm 2016 trong chương trình truyền hình thực tế The Voice nổi tiếng đã chiếm lĩnh mọi trái tim yêu mến thể loại âm nhạc country.

Dolly đã đánh bại một loạt các nghệ sĩ tên tuổi như George Jones, Elvis Presley và Reba McEntire trên bảng xếp hạng âm nhạc uy tín, những tác phẩm của bà sống mãi trong tim mỗi thế hệ yêu mến dòng nhạc country qua hàng thập niên. Đây sẽ là một thách thức khổng lồ cho bất cứ ca sĩ nào muốn vượt qua được mức kỷ lục mà Dolly đã đạt được.

Ca sĩ huyền thoại country với vóc dáng nhỏ bé đã xây nên thách thức lớn cho các ca sĩ trẻ, hát bằng đam mê để lại lắng đọng trong trái tim người yêu âm nhạc mãi mãi

Dolly chia sẻ về hai kỷ lục của mình :"Nhận được hai chứng nhận kỷ lục Guinness thế giới thật tuyệt vời. Được cùng với nhiều nghệ sĩ và các nhạc sĩ vinh danh theo cách này khiến tôi cảm thấy thật đặc biệt. Bạn không thể biết khi nào công việc của bắt bắt đầu và diễn ra như thế nào, hai tác phẩm đạt kỷ lục Guinness thế giới khiến cho tôi cảm thấy có chút xấu hổ và may mắn."

Theo Nydailynews

Từ khóa: Dolly Partonkỷ lục GuinnessJolene