Phim HanoiTV / Chuyện phim Lịch phim
Đón xem “Hoàng hậu Phù Dao” trên Truyền hình Hà Nội: 19h50 kênh 1, từ 21/2
11/02/2019 10:00
(HanoiTV) - Bộ phim bom tấn truyền hình “làm mưa làm gió” mùa hè 2018, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh Hoa ngữ như Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Vương Kình Tông... sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ 21/2

 Trailer phim "Hoàng hậu Phù Dao"

“Hoàng hậu Phù Dao”, hay vẫn được dân mạng gọi với cái tên “Phù Dao Hoàng hậu”, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Thuộc thể loại tiên hiệp, “Hoàng hậu Phù Dao” là hành trình thu thập mật lệnh năm châu đầy gian nan, nhiều thử thách của Phù Dao – cô gái chỉ thuộc tầng lớp thấp nhất, bị khinh miệt nhất của phái Huyền Nguyên kiếm phái. Không ai biết rằng, thiếu nữ Phù Dao bướng bỉnh đó lại mang trong mình sinh mệnh đế vương, được người đời ca tụng là công chúa ngậm sen vàng chào đời. Nàng vốn là con gái của trưởng công chúa Phượng Kỳ nước Toàn Cơ nhưng bị người hãm hại, mất trí nhớ rồi lưu lại tới Huyền Nguyên kiếm phái, làm công việc hạ đẳng nhất.

Trong phim, có nhiều "cảnh nóng" giữa Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên.

Trong hành trình đi tìm mật lệnh năm châu, Phù Dao tình cờ gặp thái tử Trưởng Tôn Vô Cực của nước Vô Cực. Trải qua nhiều gian nan, thử thách, hai người mới nhận ra tấm chân tình của đối phương, rồi cùng nắm tay đập tan mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp loạn giặc phương Nam xâm lược nước Vô Cực và liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát để đoạt lại vương quyền.

Sau thành công của vai Bạch Thiển trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", Dương Mịch là cái tên bảo chứng cho sự thành công của dòng phim cổ trang.

Sau một loạt những phim cổ trang cung đấu ăn khách như “Diên Hy công lược”, hay “Hậu cung Như Ý truyện”, “Hoàng hậu Phù Dạo” hứa hẹn mang đến một “làn gió mới” với thể loại tiên hiệp hấp dẫn, nhuốm màu sắc huyền bí. Tác phẩm được đầu tư lên tới 500 triệu NDT (tương đương 1,7 nghìn tỷ VNĐ), với trường quay rộng 60.000 mét vuông và hơn 3.000 bộ trang phục được may bằng lụa và tơ tằm, cùng phụ kiện tỉ mỉ chuẩn bị cho dàn diễn viên. Đặc biệt số lượng giáp chiến đấu chế tác từ đồng và da chạm mốc 800 bộ.

41 tập phim “Hoàng hậu Phù Dao” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Phù Dao hoàng hậuDương MịchNguyễn Kinh Thiên