Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tổng thống Donald Trump sẽ bỏ phiếu ở Florida vào ngày 24/10
23/10/2020 22:46
(HanoiTV) - Nhà Trắng ra thông báo cho biết, Tổng thống Mỹ, Donald Trump sẽ bỏ phiếu sớm vào thứ Bảy (24/10) tại Florida.

Người phát ngôn Judd Deere cho biết: “ Tổng thống Trump dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu sớm vào thứ Bảy tại West Palm Beach".

Donald Trump sẽ đến Florida vào thứ Sáu, nơi ông sẽ tham gia một số cuộc họp chiến dịch. Cuộc bầu cử giữa Donald Trump và Joe Biden sẽ diễn ra vào ngày 3/11 nhưng người Mỹ có quyền lựa chọn bỏ phiếu trước ở nhiều bang.

Đặc biệt là do đại dịch coronavirus và lo ngại lây nhiễm vào ngày bầu cử (3/11), các số liệu khác biệt đã bùng nổ trong năm nay: hơn 45 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu qua thư hoặc trực tiếp, chiếm hơn 30% tổng số người tham gia vào năm 2016, theo Dự án Bầu cử tổ chức độc lập.

Tổng thống Mỹ tuyên bố vào cuối năm 2019 rằng ông sẽ từ bỏ New York và biến Palm Beach trở thành nơi ở chính mới của mình.

“Tôi yêu New York và người dân New York, và sẽ luôn như vậy, nhưng thật không may, mặc dù tôi phải trả hàng triệu USD tiền thuế cho thành phố, địa phương và tiểu bang mỗi năm, tôi vẫn đã bị các quan chức dân cử của cả thành phố và tiểu bang đối xử rất tệ”, ông Donald Trump giải thích.

Quốc Minh

Theo Le Figaro

Từ khóa: bầu cử