Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mẹ diễn viên Nguyễn Thành Tài không dám đi chợ vì con đóng nhiều vai ác
04/08/2020 18:51
(HanoiTV) - Khi nam diễn viên đóng vai ác, mẹ anh ở quê không dám đi chợ vì sợ mọi người hỏi thăm bàn tán.

Đoàn Minh Tài học ngành ngân hàng theo định hướng của gia đình. Ra trường đi làm được 4 năm, nam diễn viên lén đi đóng phim nhưng bị gia đình phản đối.

Mẹ Đoàn Minh Tài chia sẻ: “Tôi cho nó đi học ngân hàng, ai ngờ nó lén đi đóng phim. Đạo diễn phim phải về tận nhà xin phép tôi cho nó đi, lúc đó tôi buồn lắm. Tôi sợ nó đóng phim không được rồi lại bị người ta cười chê. Bộ phim nào nó đóng vai ác, tôi sợ mà không ngủ được luôn. Đi chợ gặp mấy người quen họ cũng hỏi rồi nói, tôi ngại không dám đi chợ. Nhiều phim nó đóng vai ác quá khiến tôi sợ không dám đi chợ. Tôi phải nói con chỉ đóng vai hiền lành thôi, đừng đóng vai ác nữa. Con đóng vai ác má không dám đi chợ đâu”.

Nam diễn viên Dốc sương mù, anh tâm sự lúc mình quyết định rẽ hướng sang nghệ thuật, gia đình buồn rất nhiều vì thời điểm đó đang là hoàng kim của ngành ngân hàng.

“Tôi có nói với cha mẹ rằng đã chọn con đường này thì tôi sẽ có trách nhiệm với nó và sẽ cố gắng khẳng định ở con đường này. Thời điểm bước chân vào nghề, tôi đã 26 tuổi. Lúc đó người ta đi thì tôi phải chạy”, anh nói.

 

Anh từng nhận giải thưởng HTV Awards 2015 cho nam diễn viên triển vọng. 

Từ ngày anh đóng phim thì cuộc sống gia đình được mọi người quan tâm hơn, khi mẹ anh đi chợ thì người quen hay hỏi thăm, nên anh đóng vai ác thì sẽ có nhiều ý kiến trái chiều và mẹ anh khi nghe con mình bị nói vậy thì lại ngại.Mỗi lần mẹ Đoàn Minh Tài đi chợ, người quen luôn đến chào và hỏi anh đóng phim gì, đang ở đâu… Anh hài hước nói rằng lúc đó mẹ còn nổi tiếng hơn cả mình vì ai cũng ngóng để hỏi han. Chính vì thế, khi Đoàn Minh Tài đóng vai ác, mọi người lại bàn tán, khen chê khiến mẹ anh rất ngại.

Đoàn Minh Tài đã quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình mà nam diễn viên đã tham gia như Dốc sương mù, Vết sẹo, Những ông bố độc thân ... Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên này đã sở hữu hơn 40 bộ phim từ các vai chính, phụ và là gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh. 

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, Đoàn Minh Tài tiết lộ anh từng khiến gia đình buồn khi thất bại trong kinh doanh. Nam diễn viên từng hợp tác cùng một người bạn kinh doanh đồ cưới nhưng sau một thời gian phải đóng cửa vì hoạt động không hiệu quả. Anh thẳng thắn rằng vì mình lo đi diễn quá nên không quản lý được và cũng không có kinh nghiệm trong việc kinh doanh thời trang.

Sau thất bại đó, Đoàn Minh Tài thận trọng và có nhiều kinh nghiệm hơn, anh lại tiếp tục kinh doanh nhà hàng ăn uống và lần này lại rất thành công. Kinh doanh thuận lợi, nam diễn viên dành tiền đó để xây cho ba mẹ một căn biệt thự hoàng tráng ở quê.

"Tôi thấy công danh sự nghiệp hay tiền bạc cũng chỉ phục vụ cho niềm vui, hạnh phúc của mình nên tôi chọn sự yên bình đó để bước tiếp con đường còn lại", nam diễn viên chia sẻ.

Tổng hợp

<

Từ khóa:

<