Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lái xe quá tốc độ ở Dubai, du khách bị phạt tới 36.000 bảng Anh
09/08/2018 12:05
(HanoiTV) - Gia đình của một du khách người Anh cho biết anh này hiện bị giữ lại ở Dubai khi nhận án phạt 36.000 bảng Anh do lái một chiếc Lamborghini đi quá tốc độ cho phép.
Anh Farah Hashi - người lái xe vượt quá tốc độ ở Dubai bị phạt 36.000 bảng Anh.

Anh Farah Hashi, 25 tuổi, đến từ Newport, Vương quốc Anh, không thể chi trả nổi số tiền phạt trên.

Đại lý nơi anh Farah Hashi thuê ciếc Lamborghini Huracán cho tờ báo The National biết du khách này đã để lại hộ chiếu để đảm bảo. Nhưng anh trai của Farah Hashi, ông Adam, 50 tuổi cho biết hộ chiếu của anh Farah đã bị tịch thu sau khi lái chiếc siêu xe trị giá 155.000 bảng Anh.

Anh Farah Hashi được cho là vượt quá tốc độ hàng chục lần trên một trong những con đường nhộn nhịp nhất của Dubai vào buổi sáng sớm ngày thứ Ba, 7/8.

Đường Sheik Zayed ở Dubai - nơi anh Farah Hashi bị phạt lái xe vượt quá tốc độ.

Tổng tiền phạt lên tới 175.000 dirham, tương đương 36.000 bảng Anh. Vé phạt đã được xuất ra sau khi cảnh sát kiểm tra camera tốc độ trên đường Sheikh Zayed cho thấy anh này lái xe lên tới 240km/h.

Ông Adam cũng cho biết em trai ông, anh Farah Hashi không có khả năng trả vé phạt trên khi tiền khách sạn cho những ngày phải ở lại thêm cũng phải đi vay bạn bè. Anh này hiện đã nghỉ việc và tới Dubai để thăm bạn. Thậm chí, tiền để thuê chiếc xe Lamborghini cũng là do bạn của Farah chi trả.

Người nhà của anh Farah Hashi cho rằng số tiền phạt này là vô lý khi anh Farah thậm chí còn không nắm rõ luật giao thông ở Dubai.

HanoiTV

Theo BBC

Từ khóa: