HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Du lịch và ẩm thực – 1 ngày đi tìm những bức ảnh đẹp
13/02/2018 11:29
(HanoiTV) - Rất nhiều quý vị tỏ ra băn khoăn: đi đâu, ăn gì Tết Mậu Tuất. Những gợi ý thú vị từ hai nhân vật trải nghiệm BTV Phan Quyên và đầu bếp Phương Hải sẽ cùng quý vị khám phá những điểm chụp ảnh tuyệt đẹp với vô vàn các loài hoa, ngay gần trung tâm Hà Nội.

Bãi đá sông Hồng với các loại cây hoa ở đây được trồng chỉ với mục đích phục vụ khách du lịch đến thưởng lãm và chụp ảnh. Giá vé không quá đắt thích hợp với tất cả các du khách.

Thảo Nguyên hoa Long Biên nằm trên bãi Thạch Cầu, phường Long Biên là xứ sở của vô vàn các loài hoa được trồng trải rộng với sắc màu đa dạng.

Nông trại Smiley Ville mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về lối kiến trúc Châu Âu, La mã cận đại cùng với hình ảnh về đất nước mặt trời mọc qua hình ảnh các ngôi nhà và không gian lãng mạn của khu cầu cảng.

 

Hai nhân vật BTV Phan Quyên và Chef Phương Hải trải nghiệm cùng quý vị 

Những không gian của hoa và các thiết kế đa dạng với nhiều phong cách sẽ mang đến cho quý vị những xúc cảm đặc biệt trong chuyến du xuân. Trong mỗi chuyến hành trình khám phá du lịch, hai nhân vật trải nghiệm còn giới thiệu với quý vị khán giả chế biến món Gà hấp sen và Cá lăng nướng mang hương sắc ẩm thực Hà thành.

 

Giới trẻ đến đây để lưu lại những bức hình đẹp

Chỉ một ngày thôi, quý vị có thể để đi thăm thú, chụp ảnh và thưởng thức một vài món đặc sản ngay tại Hà Nội mà không tốn quá nhiều chi phí.

Quý vị hãy đồng hành cùng “Du lịch và ẩm thực” phát sóng vào 15h45 mồng 3 Tết (tức ngày 18/2) trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: