Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đưa 368 công dân Việt Nam từ Ma Cao (Trung Quốc) về nước
28/11/2020 20:49
(HanoiTV) - Ngày 28/11/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong kiêm nhiệm Ma Cao (Trung Quốc) và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Ma Cao (Trung Quốc) đưa 368 công dân Việt Nam từ Ma Cao (Trung Quốc) về nước an toàn.
Tiếp tục đưa công dân Việt Nam từ Ma Cao (Trung Quốc) về nước an toàn.

Hành khách trên chuyến bay gồm trẻ em dưới 02 tuổi, phụ nữ mang thai, người có sức khoẻ yếu và lao động hết hạn hợp đồng. Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong kiêm nhiệm Ma Cao (Trung Quốc) đã tích cực, chủ động hỗ trợ, hướng dẫn công dân hoàn thành các thủ tục và cử cán bộ trực tiếp phối hợp với hãng hàng không hỗ trợ công dân tại sân bay.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt hành trình các chuyến bay. Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài, những người tham gia các chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thời gian tới, việc đưa công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của công dân, phù hợp với tình hình dịch bệnh và năng lực cách ly trong nước./.

Hanoi TV

Từ khóa: Macao (Trung Quốc)về nước