Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Úc về nước
26/11/2020 08:07
(HanoiTV) - Ngày 25/11/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, các Cơ quan đại diện Việt Nam tại Úc và hãng Hàng không Bamboo Airways đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Úc về nước an toàn.

 

Các  quan đại diện Việt Nam đã cử cán bộ tới các sân bay để hỗ trợ trực tiếp quá trình xuấtnhập cảnhlên máy bay của công dân được nhanh chóng  an toàn.

Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổingười cao tuổilao động hết hạn hợp đồng  các trường hợp đặc biệt khó khăn khác

Trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến việc đi lại tại Úc gặp nhiều khó khăncác  quan đại diện Việt Nam đã làm việc với  quan chức năng sở tạiđề nghị tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam di chuyển tới điểm tập trung tại hai sân bay ở Sydney  Melbourne (Úc). Các  quan đại diện Việt Nam đã cử cán bộ tới các sân bay để hỗ trợ trực tiếp quá trình xuấtnhập cảnhlên máy bay của công dân được nhanh chóng  an toàn.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dânngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnhhãng Hàngkhông Bamboo Airways đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninhan toàn  vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay. Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cần Thơnhững người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế  cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thời gian tớiviệc đưa công dân  hoàn cảnhđặc biệt khó khăn về nước sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của công dânphù hợp với tình hình dịch bệnh  năng lực cách ly trong nước./.

HanoiTV

Từ khóa: Australiavề nước