Media / Truyền hình trực tuyến Video Radio
Đừng bắt tình yêu phải chờ đợi quá lâu – Trực tiếp FM Tình yêu 19h tối nay (07/02)
07/02/2018 15:02
(HanoiTV) - Chờ đợi được coi như biểu hiện đẹp của tình yêu đích thực và những người chờ nhau luôn là người yêu chân thành đáng trân trọng nhất. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h trên kênh Hà Nội FM90MHz.

Giới thiệu FM Tình yêu

Có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau. Chờ đợi được coi như biểu hiện đẹp của tình yêu đích thực và những người chờ nhau luôn là người yêu chân thành đáng trân trọng nhất. Nhưng bên cạnh những điều tuyệt vời đó thì chờ đợi có thực sự là hạnh phúc hay không? Rõ ràng không ai có nghĩa vụ phải chờ đợi ai trong cuộc sống này, mọi sự chờ đợi đều là tự nguyện. Nhưng khi sự tự nguyện đó biến dần thành gánh nặng thì chẳng ai có thể mãi mãi sống một cuộc sống mà chỉ đứng yên trông ngóng, có đúng không các bạn?

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài của FM tình yêu. Chương trình sẽ gọi lại và kết nối trực tiếp với bạn trên sóng phát thanh FM - tần số 90 MHz. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật trên kênh Hà Nội FM90MHz. Điện thoại đăng ký tham gia: 0243.688.9090. Địa chỉ email: fmtinhyeu@gmail.com.

Từ khóa: Đừng bắt tình yêu phải chờ đợi quá lâuFM tình yêu